Singer : Anuradha Sriram

Music by : Vivek-Mervin

Female : Pudhu suriyan en veetilae
Azhagaaga thaan vilaiyaduthae
Iru thozhilum sugam kooduthae
Unai thookki naan pasi aaruven

Female : Aruginil valarum piraiyae
Valarnthae paravum mazhaiyae
Vaan nilavu thiraiyae
Thirandae jolikkum azhagae

Female : Vaa sirandha mozhiyae
Madalgal thirandha vazhiyae
Naan udaindha silaiyae
Silaiyil mulaikkum uyirae

Female : Kadal thaandi neerum poi viduma
Karai thaandi meenum vaazhthiduma

Female : Anudhinam unai
Ninaikaiyil manam
Anu anuvaai thudikkudhu vaa
Thirumugam thandhu
Siru viral kondu
Peru valigalai thudaithida vaa
Marubadi unai madiyinil pera
Karuvarai thavam kidakkudhu vaa

Female : Neeyindri naan vaazha
Aarambam yaedhingae
Neethaanae naan vaazha
Aatharavaa anbae

Female : Vaan thaandi suriyanum
Thoorangal poividuma
Thaai pola vaazhvellaam
Nyayangal thondruma

Female : Thalai sainthidu aaraariro
Imai moodidu aaraariro
Thalai sainthidu aaraariro
Imai moodidu aaraariro

Female : Aruginil valarum piraiyae
Valarnthae paravum mazhaiyae
Vaan nilavu thiraiyae
Thirandae jolikkum azhagae

Female : Vaa sirandha mozhiyae
Madalgal thirandha vazhiyae
Naan udaindha silaiyae
Silaiyil mulaikkum uyirae

Female : Kadal thaandi neerum poi viduma
Karai thaandi meenum vaazhthiduma
Kadal thaandi neerum poi viduma
Karai thaandi meenum vaazhthiduma

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : விவேக் – மெர்வின்

பெண் : புது சூரியன் என் வீட்டிலே
அழகாகதான் விளையாடுதே
இரு தோளிலும் சுகம் கூடுதே
உன்னை தூக்கி நான் பசி ஆறுவேன்

பெண் : அருகினில் வளரும் பிறையே
வளர்ந்தே பரவும் மழையே
வான் நிலவு திரையே
திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே

பெண் : வா சிறந்த மொழியே
மடல்கள் திறந்த வழியே
நான் உடைந்த சிலையே
சிலையில் முளைக்கும் உயிரே

பெண் : கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா

பெண் : அனுதினம் உன்னை
நினைக்கையில் மனம்
அணு அணுவாய் துடிக்குது வா
திருமுகம் தந்து
சிறு விரல் கொண்டு
பெரு வழிகளை துடைத்திட வா
மறுபடி உன்னை மடியினில் பெற
கருவறை தவம் கிடக்குது வா

பெண் : நீயின்றி நான் வாழ
ஆரம்பம் ஏதிங்கே
நீதானே நான் வாழ
ஆதரவா அன்பே

பெண் : வான் தாண்டி சூரியனும்
தூரங்கள் போய்விடுமா
தாய் போல வாழ்வெல்லாம்
நியாங்கள் தோன்றுமா

பெண் : தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ
இமை மூடிடு ஆராரிரோ
தலை சாய்ந்திடு ஆராரிரோ
இமை மூடிடு ஆராரிரோ

பெண் : அருகினில் வளரும் பிறையே
வளர்ந்தே பரவும் மழையே
வான் நிலவு திரையே
திரண்டே ஜொலிக்கும் அழகே

பெண் : வா சிறந்த மொழியே
மடல்கள் திறந்த வழியே
நான் உடைந்த சிலையே
சிலையில் முளைக்கும் உயிரே

பெண் : கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா…..
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா
கடல் தாண்டி நீரும் போய் விடுமா……
கரை தாண்டி மீனும் வாழ்ந்திடுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here