Singers : Karthik and Sachet-Parampara

Music by : Sachet-Parampara

Lyrics by : G. Muralidren

Dialogue : …………..

Male : O jenma jenmamaai
Thedum manamae
Ramanae mudhalae
Ramanae mudivae

Male : Kadhalai meeri bakthiyum koodi
Ramanai naadi avaradi sera
Rama seethavin kadhal kadhaiyae
Eedillaa kaaviyam nigarilla perae

Male : Ram seetha ram seetha ram
Jai jai ram
Ram seetha ram seetha ram
Jai jai ram

Male : Ram seetha ram seetha ram
Jai jai ram
Ram seetha ram seetha ram
Jai jai ram

Dialogue : .…………….

Male : Hari anandha hari
Kadhai nee kelaai
Manadhu paravasamaai
Urugidum paaraai

Male : Ramapiraanin thirupugazh paada
Jeevanae raama idhigasatha naada
Mangalam perugiyae amangalam neenga
Janaki ramanin malaradi pottri

Male : Ram seetha ram seetha ram
Jai jai ram
Ram seetha ram seetha ram
Jai jai ram

Male : Ram seetha ram seetha ram
Jai jai ram
Ram seetha ram seetha ram
Jai jai ram

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் சச்செட் பரம்பரா

இசை அமைப்பாளர் : சச்செட் பரம்பரா

பாடல் ஆசிரியர் : ஜி. முரளிதரன்

வசனம் : ……………..

ஆண் : ஓ ஜென்ம ஜென்மமாய்
தேடும் மனமே
ராமனே முதலே
ராமனே முடிவே

ஆண் : காதலை மீறி பக்தியும் கூடி
ராமனை நாடி அவரடி சேர
ராம சீதாவின் காதல் கதையே
ஈடில்லா காவியம் நிகரில்லா பேரே

ஆண் : ராம் சீதா ராம் சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம் சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்

ஆண் : ராம் சீதா ராம் சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம் சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்

வசனம் : ……………..

ஆண் : ஹரி அனந்த ஹரி
கதை நீ கேளாய்
மனது பரவசமாய்
உருகிடும் பாராய்

ஆண் : ராமபிரானின் திருபுகழ் பாட
ஜீவனே ராம இதிகாசத்தை நாட
மங்கலம் பெருகியே அமங்கலம் நீங்க
ஜானகி ராமனின் மலரடி போற்றி

ஆண் : ராம் சீதா ராம் சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம் சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்

ஆண் : ராம் சீதா ராம் சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்
ராம் சீதா ராம் சீதா ராம்
ஜெய் ஜெய் ராம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here