Singer : K. S. Chitra

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Saagara sangamamthaan harae krishnaaa
Sowntharya laahirithaan harae krishnaaa
En moganamthaan krishnaar bhaanamthaan
Idho idho radha

Female : Saagara sangamamthaan harae krishnaaa
Sowntharya laahirithaan harae krishnaaa
En moganamthaan krishnaar bhaanamthaan
Idho idho radha

Female : Venirkaalam vanthaal
Intha viragam naragamaagum
Veppam yaera ammammaa
Vasantham kasanthu pogum

Female : Somabhaanam oorum mella
Sivantha idhazhin oram
Undaal pothum bodhaithaan
Unakkum enakkum yaerum
Gangai irukku kaalam muzhukka
Kannan kudhiththu neechchal adikka

Female : Saagara sangamamthaan harae krishnaaa
Sowntharya laahirithaan harae krishnaaa
En moganamthaan krishnaar bhaanamthaan
Idho idho radha

Female : Koyil theril paarthen
Inba kalaigal payilum kaatchi
Sirpam koorum ellaamae madhana radhiyin aatchi
Rajabogam vaaikkum nalla raigan rasigai kooda

Female : Vellam pola santhosham
Vazhinthu vazhinthu oda
Kannam irandum thiththithirukka
Kannan udhadu muththam padhikka

Female : Saagara sangamamthaan harae krishnaaa
Sowntharya laahirithaan harae krishnaaa
En moganamthaan krishnaar bhaanamthaan
Idho idho radha

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : சாகர சங்கமம்தான் ஹரே கிருஷ்ணா
சௌந்தர்ய லாஹிரிதான் ஹரே கிருஷ்ணா
என் மோகனம்தான் கிருஷ்ணார்பணம்தான்
இதோ இதோ ராதா

பெண் : சாகர சங்கமம்தான் ஹரே கிருஷ்ணா
சௌந்தர்ய லாஹிரிதான் ஹரே கிருஷ்ணா
என் மோகனம்தான்கிருஷ்ணார்பணம்தான்
இதோ இதோ ராதா

பெண் : வேனிற்காலம் வந்தால்
இந்த விரகம் நரகமாகும்
வெப்பம் ஏற அம்மம்மா
வசந்தம் கசந்து போகும்

பெண் : சோமபானம் ஊறும் மெல்ல
சிவந்த இதழின் ஓரம்
உண்டால் போதும் போதைதான்
உனக்கும் எனக்கும் ஏறும்…
கங்கை இருக்கு காலம் முழுக்க
கண்ணன் குதித்து நீச்சல் அடிக்க

பெண் : சாகர சங்கமம்தான் ஹரே கிருஷ்ணா
சௌந்தர்ய லாஹிரிதான் ஹரே கிருஷ்ணா
என் மோகனம்தான் கிருஷ்ணார்பணம்தான்
இதோ இதோ ராதா…

பெண் : கோயில் தேரில் பார்த்தேன்
இன்பக் கலைகள் பயிலும் காட்சி
சிற்பம் கூறும் எல்லாமே மதன ரதியின் ஆட்சி
ராஜபோகம் வாய்க்கும் நல்ல ரசிகன் ரசிகை கூட

பெண் : வெள்ளம் போல சந்தோஷம்
வழிந்து வழிந்து ஓட
கன்னம் இரண்டும் தித்தித்திருக்க
கண்ணன் உதடு முத்தம் பதிக்க

பெண் : சாகர சங்கமம்தான் ஹரே கிருஷ்ணா
சௌந்தர்ய லாஹிரிதான் ஹரே கிருஷ்ணா
என் மோகனம்தான் கிருஷ்ணார்பணம்தான்
இதோ இதோ ராதா…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here