Samayapurathu Nayagiye Song Lyrics is a track from Samaya Purathale Satchi Tamil Film– 1985, Starring Jai Sankar, Rajesh, Rajeev, Thengai Srinivasan, Senthamarai, Delhi Ganesh, Poornam Viswanathan, Senthil, Moorthy, Chakravarthi, K. R. Vijaya, R. Nalini, Ilavarasi, Manimala, S. N. Parvathy, Pasi Sathya and Vijayachandrika. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Vaali.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Vaali

Male : Samayapurathu nayagiye
Samayathil kakkum naaraniyae
Samayapurathu nayagiye
Samayathil kakkum naaraniyae

Male : Kaaraniyae bavatharaniyae
Annapooraniyae
Samayapurathu nayagiye
Samayathil kakkum naaraniyae

Male : Veppanjelai uduthiya perkku
Kaappaai nirkkum thayavallavoo
Uriyavargarulum periypaalaiya
Thirukkar vaazhum thaayallavoo

Male : Veppanjelai uduthiya perkku
Kaappaai nirkkum thayavallavoo
Uriyavargarulum periypaalaiya
Thirukkar vaazhum thaayallavoo

Male : Kaettai kalaiyum kottai maariyaai
Saelathil valarum sudarallavoo
Paarkudam Pongal padaipavarkku udhavum
Kolavizhi amman aval allavoo
Samayapurathu nayagiye
Samayathil kakkum naaraniyae

Male : Aadi thaer kondu azhagaai valam varum
Verkaadamarndha arul allavoo
Thiruverkaadamarndha arul allavoo
Aalayamman eyar vilanga
Arulmurai paadum porul allavoo

Male : Dharumathai kaappal thuyargalai theerppaal
Durgai bavani aval allavoo
Karumathai neekki kavalaiyae pokki
Kaikkodukkum kulir nizhal allavoo

Male : Simmavaahini
Chorus : Simmavaahini
Male : Jeganmohini
Chorus : Jeganmohini
Male : Dharmaroopini Kalyani
Chorus : Dharmaroopini Kalyani
Male : Kamalavasini
Chorus : Kamalavasini
Male : Mandhahaasini
Chorus : Mandhahaasini

Male : Kaalabayangara kaamatchi
Chorus : Kaalabayangara kaamatchi

Male : Maalini soolini janani Janani
Sankari eeswari meenatchi
Chorus : Meenatchi

Male : Om shakthi om shakthi
Om shakthi om shakthi
Sarvathirkkum ingu nee saatchi
Chorus : Nee saatchi
Male : Samayapurathaalae saatchi
Om ..om ..om..

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : சமயபுரத்து நாயகியே
சமயத்தில் காக்கும் நாரணியே
சமயபுரத்து நாயகியே
சமயத்தில் காக்கும் நாரணியே

ஆண் : காரணியே பவதாரணியே
அன்னப்பூரணியே
சமயபுரத்து நாயகியே
சமயத்தில் காக்கும் நாரணியே….

ஆண் : வேப்பஞ் சேலை உடுத்திய பேர்க்கு
காப்பாய் நிற்கும் தயவல்லவோ
உரியவர்க்கருளும் பெரியபாளையத்
திருகர் வாழும் தாயல்லவோ

ஆண் : வேப்பஞ் சேலை உடுத்திய பேர்க்கு
காப்பாய் நிற்கும் தயவல்லவோ
உரியவர்க்கருளும் பெரியபாளையத்
திருகர் வாழும் தாயல்லவோ

ஆண் : கேட்டை களையும் கோட்டை மாரியாய்
சேலத்தில் வளரும் சுடரல்லவோ
பாற்குடம் பொங்கல் படைப்பவர்க்குதவும்
கோலவிழியம்மன் அவளல்லவோ
சமயபுரத்து நாயகியே
சமயத்தில் காக்கும் நாரணியே..

ஆண் : ஆடித் தேர் கொண்டு அழகாய் வலம் வரும்
வேற்காடமர்ந்த அருளல்லவோ
திருவேற்காடமர்ந்த அருளல்லவோ
ஆலயம்மன் திருப்பெயர் விளங்க
அருள்மறை பாடும் பொருளல்லவோ

ஆண் : தருமத்தை காப்பாள் துயர்களை தீர்ப்பாள்
துர்க்கை பவானி அவளல்லவோ
கருமத்தை நீக்கி கவலையை போக்கி
கைக்கொடுக்கும் குளிர் நிழலல்லவோ

ஆண் : சிம்மவாஹினி
குழு : சிம்மவாஹினி
ஆண் : ஜெகன்மோகினி
குழு : ஜெகன்மோகினி
ஆண் : தர்மரூபிணி கல்யாணி
குழு : தர்மரூபிணி கல்யாணி
ஆண் : கமலவாஸினி
குழு : கமலவாஸினி
ஆண் : மந்தஹாசினி
குழு : மந்தஹாசினி
ஆண் : காலபயங்கரி காமாட்சி
குழு : காலபயங்கரி காமாட்சி
ஆண் : மாலினி சூலினி ஜனனி ஜனனி
சங்கரி ஈஸ்வரி மீனாட்சி..
குழு : மீனாட்சி…
ஆண் : ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி ஓம்சக்தி
சர்வத்திற்க்கும் இங்கு நீ சாட்சி
குழு : நீ சாட்சி
ஆண் : சமயபுரத்தாளே சாட்சி ஓம்… ஓம்… ஓம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here