Singers : Vani Jairam and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Sangeetham kettukkanga
Thaalam thaan pottukkanga
Indha odambu

Chorus : Haahhaa haahhaa

Female : Inba kedangu

Chorus : Haahhaa haahhaa

Female : Indha odambu inba kedangu
Sandhaegam theethukkanga
Nambinaa nambu nee vembinaa vembu

Chorus : Nambinaa nambu nee vembinaa vembu

Female : Sangeetham kettukkanga
Thaalam thaan pottukkanga

Female : Ennodu kai saera sammadhamaa
Poosaamal poosikka sandhanamaa

Chorus : Ennodu kai saera sammadhamaa
Poosaamal poosikka sandhanamaa

Female : Mollamaa killi nee vellamaa alli
Kannula milli naan kaambulla malli

Chorus : Mollamaa killi nee vellamaa alli
Kannula milli naan kaambulla malli

Female : Vendiyadha aadharinga
Naanum oru maadhiringa
Kattilil poo viringa

Female : Sangeetham kettukkanga
Thaalam thaan pottukkanga
Indha odambu

Chorus : Haahhaa haahhaa

Female : Inba kedangu

Chorus : Haahhaa haahhaa

Female : Indha odambu inba kedangu
Sandhaegam theethukkanga
Nambinaa nambu nee vembinaa vembu

Chorus : Nambinaa nambu nee vembinaa vembu

Female : Sangeetham kettukkanga
Thaalam thaan pottukkanga

Female : Aa… haaha aahaahaa haa…
Aa… haaha aahaahaa haa…
Aahaa aahaa aahaahaa haa

Female : Thinnaalum theeraadhu indha pasi
Ennodu nee saerndhu vandhu pusi

Chorus : Thinnaalum theeraadhu indha pasi
Ennodu nee saerndhu vandhu pusi

Female : Sonnadha kaelu naan manmadhan aalu
Konjam thaan naalu nee inbamaa vaazhu

Chorus : Sonnadha kaelu naan manmadhan aalu
Konjam thaan naalu nee inbamaa vaazhu

Female : Aasai enum thathuvam thaan
Neeyum dhinam kathavan thaan
Aanandham vaera illa

Female : Sangeetham kettukkanga
Thaalam thaan pottukkanga
Indha odambu

Chorus : Haahhaa haahhaa

Female : Inba kedangu

Chorus : Haahhaa haahhaa

Female : Indha odambu inba kedangu
Sandhaegam theethukkanga
Nambinaa nambu nee vembinaa vembu

Chorus & Female :
Nambinaa nambu nee vembinaa vembu
Nambinaa nambu nee vembinaa vembu
Nambinaa nambu nee vembinaa vembu

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : சங்கீதம் கேட்டுக்கங்க
தாளம் தான் போட்டுக்கங்க
இந்த ஒடம்பு

குழு : ஹாஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா

பெண் : இன்பக் கெடங்கு

குழு : ஹாஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா

பெண் : இந்த ஒடம்பு இன்பக் கெடங்கு
சந்தேகம் தீத்துத்துக்குங்க
நம்பினா நம்பு நீ வெம்பினா வெம்பு

குழு : நம்பினா நம்பு நீ வெம்பினா வெம்பு

பெண் : சங்கீதம் கேட்டுக்கங்க
தாளம் தான் போட்டுக்கங்க

பெண் : என்னோடு கை சேர சம்மதமா
பூசாமல் பூச்சிக்க சந்தனமா

குழு : என்னோடு கை சேர சம்மதமா
பூசாமல் பூச்சிக்க சந்தனமா

பெண் : மொள்ளமா கிள்ளி நீ வெல்லமா அள்ளி
கண்ணுல மில்லி நான் காம்புள்ள மல்லி

குழு : மொள்ளமா கிள்ளி நீ வெல்லமா அள்ளி
கண்ணுல மில்லி நான் காம்புள்ள மல்லி

பெண் : வேண்டியத ஆதரிங்க
நானும் ஒரு மாதிரிங்க
கட்டிலில் பூ விரிங்க

பெண் : சங்கீதம் கேட்டுக்கங்க
தாளம்தான் போட்டுக்கங்க
இந்த ஒடம்பு

குழு : ஹாஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா

பெண் : இன்பக் கெடங்கு

குழு : ஹாஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா

பெண் : இந்த ஒடம்பு இன்பக் கெடங்கு
சந்தேகம் தீத்துத்துக்குங்க
நம்பினா நம்பு நீ வெம்பினா வெம்பு

குழு : நம்பினா நம்பு நீ வெம்பினா வெம்பு

பெண் : சங்கீதம் கேட்டுக்கங்க
தாளம்தான் போட்டுக்கங்க

பெண் : ஆ.. ஹாஹ ஆஹாஹா ஹா…
ஆ.. ஹாஹ ஆஹாஹா ஹா…
ஆஹா ஆஹா ஆஹாஹா ஹா

பெண் : தின்னாலும் தீராது இந்தப் பசி
என்னோடு நீ சேர்ந்து வந்துப் புசி

குழு : தின்னாலும் தீராது இந்தப் பசி
என்னோடு நீ சேர்ந்து வந்துப் புசி

பெண் : சொன்னதக் கேளு நான் மன்மதன் ஆளு
கொஞ்சம்தான் நாளு நீ இன்பமா வாழு

குழு : சொன்னதக் கேளு நான் மன்மதன் ஆளு
கொஞ்சம்தான் நாளு நீ இன்பமா வாழு

பெண் : ஆசை எனும் தத்துவம்தான்
நீயும் தினம் கத்தவன்தான்
ஆனந்தம் வேற இல்ல

பெண் : சங்கீதம் கேட்டுக்கங்க
தாளம்தான் போட்டுக்கங்க
இந்த ஒடம்பு

குழு : ஹாஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா

பெண் : இன்பக் கெடங்கு

குழு : ஹாஹ்ஹா ஹாஹ்ஹா

பெண் : இந்த ஒடம்பு இன்பக் கெடங்கு
சந்தேகம் தீத்துத்துக்குங்க
நம்பினா நம்பு நீ வெம்பினா வெம்பு

குழு மற்றும் பெண் :
நம்பினா நம்பு நீ வெம்பினா வெம்பு
நம்பினா நம்பு நீ வெம்பினா வெம்பு
நம்பினா நம்பு நீ வெம்பினா வெம்பு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here