Singer : Sriram Parthasarathy

Music by : Javed Riaz

Male : Sanjaaram sanjaaram
Sanjaaram vaazhvae
Panjaaram panjaaram
Panjaaram poovae

Male : Nerungi paarkudhae
Nerungi paarkudhae
Idhayamae idhayamae
Dhinam pazhagi pogalam
Vizhagi poguma uravugal edhuvumae

Male : Sanjaaram sanjaaram
Sanjaaram vaazhvae
Panjaaram panjaaram
Panjaaram poove
Sanjaaram sanjaaram
Sanjaaram vaazhvae
Panjaaram panjaaram
Panjaaram poove

Male : Nerungi paarkudhae
Nerungi paarkudhae
Idhayamae…. idhayamae

Male : Vaa vaa valarnthu ponaalum
Nee… nee kuzhanthai pol vaazhum
Pennae pesum kannae
Nee pesum pechai kettu rasikkum
Yaar kaadhum badhil alikkum

Male : Natpa nanba
Nee paarthidum paarvaiyaal
Paalargal aagavae
Paarai ondru eeram kondu
Paasam kandu yengatho

பாடகர் : ஸ்ரீராம் பார்த்தசாரதி

இசை அமைப்பாளர் : ஜாவேத் ரியாஸ்

ஆண் : சஞ்சாரம் சஞ்சாரம்
சஞ்சாரம் வாழ்வே
பஞ்சாரம் பஞ்சாரம்
பஞ்சாரம் பூவே

ஆண் : நெருங்கி பார்க்குதே
நெருங்கி பார்க்குதே
இதயமே இதயமே
தினம் பழகி போகலாம்
விலகி போகுமா உறவுகள் எதுவுமே

ஆண் : சஞ்சாரம் சஞ்சாரம்
சஞ்சாரம் வாழ்வே
பஞ்சாரம் பஞ்சாரம்
பஞ்சாரம் பூவே
சஞ்சாரம் சஞ்சாரம்
சஞ்சாரம் வாழ்வே
பஞ்சாரம் பஞ்சாரம்
பஞ்சாரம் பூவே

ஆண் : நெருங்கி பார்க்குதே
நெருங்கி பார்க்குதே
இதயமே….. இதயமே

ஆண் : வா வா வளர்ந்து போனாலும்
நீ… நீ குழந்தை போல் வாழும்
பெண்ணே பேசும் கண்ணே
நீ பேசும் பேச்சை கேட்டு ரசிக்கும்
யார் காதும் பதில் அளிக்கும்

ஆண் : நட்பா நண்பா
நீ பார்த்திடும் பார்வையால்
பாலர்கள் ஆகவே
பாறை ஒன்று ஈரம் கொண்டு
பாசம் கண்டு ஏங்காதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here