Singers : P. Susheela and A. M. Raja

Music by : S. Rajeswararao

Lyrics by : Kannadasan

Female : Saelaadum neerodai meedhae
Thaen sindha panpaaduvomae
Kannodum kannum pesamar pesum
Kanirasimae suvai amudhae kaanbom ingae

Male : Saelaadum neerodai meedhae
Thaen sindha panpaadum maadhae
Meenodu meenum pesamar pesum
Vizhi mozhiyae kanirasamae kaanbaai ingae

Male : Aadatha porpaavaai polae
Azhagodu uravodum maanae
Hoo oo oo oo
Aadatha porpaavaai polae
Azhagodu uravodum maanae
Female : Aadhaaram neeyae kannalanae
Aadhaaram neeyae kannalanae
Both : Anudhinamum mana magizhvom vaazhnaal ellaam

Both : Saelaadum neerodai meedhae
Thaen sindha panpaaduvomae
Kannodum kannum pesamar pesum
Kanirasimae suvai amudhae kaanbom ingae

Male : Kalai gyaanamae azhagu kaaviyamae
Kalai gyaanamae azhagu kaaviyamae
Kalaivaanarum mayangum oviyamae
Hooo oo oo oooo oo
Female : Silai polavae ulavum perazhagae
Silai polavae ulavum perazhagae
Nilaiyaagavae inaindhu aaduvomae

Both : Malar paadidum solaiyil geedhamae
Malar paadidum solaiyil geedhamae
Dhinam kaalaiyum maalaiyum
Kanum bothae
Jeevan yaavum kaadhalai naadidumae

Female : Hoo oo oo hoo oo oo
Male : hoo oo oooo hoo
Both : Malai meedhae pani maadhae
Kalai moodi aadudhal polae
Sugam naanum naadiduvomae..ae
Kulir maevum thendraludanae
Valar kaadhal pesum manamae
Male : Haa..aaa…

Both : Kulir maevum thendraludanae
Valar kaadhal pesum manamae
Ini azhagaagum ulagil singaara rasamae
Ennaalum adaivomae..ae

Both : Malai meedhae pani maadhae
Kalai moodi aadudhal polae
Sugam naanum naadiduvomae
Sugam naanum naadiduvomae..ae

Both : Saelaadum neerodai meedhae
Thaen sindha panpaaduvomae
Kannodum kannum pesamar pesum
Kanirasimae suvai amudhae kaanbom ingae

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஏ. எம். ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : சேலாடும் நீரோடை மீதே
தேன் சிந்த பண்பாடுவோமே
கண்ணோடு கண்ணும் பேசாமற் பேசும்
கனிரசமே சுவை அமுதமே காண்போமிங்கே

ஆண் : சேலாடும் நீரோடை மீதே
தேன் சிந்த பண்பாடும் மாதே
மீனோடு மீனும் பேசாமற் பேசும்
விழி மொழியே கனிரசமே காண்பாய் இங்கே

ஆண் : ஆடாத பொற்பாவை போலே
அழகோடு உறவாடும் மானே
ஹோ ஓ ஓ ஓ ..
ஆடாத பொற்பாவை போலே
அழகோடு உறவாடும் மானே

பெண் : ஆதாரம் நீயே கண்ணாளனே
ஆதாரம் நீயே கண்ணாளனே
இருவர் : அனுதினமும் மன மகிழ்வோம்
வாழ்நாளெல்லாம்

இருவர் : சேலாடும் நீரோடை மீதே
தேன் சிந்த பண்பாடுவோமே
கண்ணோடு கண்ணும் பேசாமற் பேசும்
கனிரசமே சுவை அமுதமே காண்போமிங்கே

ஆண் : கலை ஞானமே அழகு காவியமே
கலை ஞானமே அழகு காவியமே
கலைவாணரும் மயங்கும் ஓவியமே
ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ …

பெண் : சிலை போலவே உலவும் பேரழகே
சிலை போலவே உலவும் பேரழகே
நிலையாகவே இணைந்து ஆடுவோமே

இருவர் : மலர் பாடிடும் சோலையில் கீதமே
மலர் பாடிடும் சோலையில் கீதமே
தினம் காலையும் மாலையும் காணும் போதே
ஜீவன் யாவும் காதலை நாடிடுமே

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ
ஆண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஹோ

இருவர் : மலை மீதே பனி மாதே
கலை மூடி ஆடுதல் போலே
சுகம் நாமும் நாடிடுவோமே
குளிர் மேவும் தென்றலுடனே
வளர் காதல் பேசும் மனமே
ஆண் : ஹா..ஆ…

இருவர் : குளிர் மேவும் தென்றலுடனே
வளர் காதல் பேசும் மனமே
இனி அழகாகும் உலகில் சிங்கார ரசமே
எந்நாளும் அடைவோமே

இருவர் : மலை மீதே பனி மாதே
கலை மூடி ஆடுதல் போலே
சுகம் நாமும் நாடிடுவோமே
சுகம் நாமும் நாடிடுவோமே…மே ..

இருவர் : சேலாடும் நீரோடை மீதே
தேன் சிந்த பண்பாடுவோமே
கண்ணோடு கண்ணும் பேசாமற் பேசும்
கனிரசமே சுவை அமுதமே காண்போமிங்கே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here