Singer : Jithin Raj

Music by : D. Imman and Rajesh

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Senthaamarai adi senthaamarai
Silu silu paarvaiyil silaakurae
Senthaamarai adi senthaamarai
Siripilum yen enna mallaathurae

Male : Ara koraya nee pesum pechil
Nada oda maara paranthendi
Podhaiyala paatha ezha pola
Viyapula keezha viluthendi
Paavam paatha
Kadhal paata kelambuthadi

Male : Senthaamarai adi senthaamarai
Silu silu paarvaiyil silaakurae
Senthaamarai adi senthaamarai
Siripilum yen enna mallaathurae

Male : Ara koraya nee pesum pechil
Nada oda maara paranthendi
Podhaiyala paatha ezha pola
Viyapula keezha viluthendi
Paavam paatha
Kadhal paata kelambuthadi

Male : Nerungi nee irundhalae podhum
Nelavukae nediyerum yerum
Nenjula engayo oru oothu
Sattunu ponguthae ona paathu

Male : Puzhudhi theruvu mela
Kudhicha thavala kooda
Maarudhaey pudhu roosa
Valvi kolusu oosaa
Manasil karagam aada
Aaguren ara loosa

Male : Kannadi oonjalu kaadhalae
Vandhae nee aadanum mela mela

Male : Senthaamarai adi senthaamarai
Silu silu paarvaiyil silaakurae
Senthaamarai adi senthaamarai
Siripilum yen enna mallaathurae

Male : Veliyila nanum vesham poda
Manasaiyum nee than padham paatha
Ragasiya seathi naalum pesa
Odhingiyum vaaren pasi aatha
Moola veenga moonae vaartha
Varam kodutha

Male : Senthaamarai adi senthaamarai
Silu silu paarvaiyil silaakurae
Senthaamarai adi senthaamarai
Siripilum yen enna mallaathurae

பாடகர்கள் : ஜித்தின் ராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான் மற்றும் ராஜேஷ்

பாடல் ஆசிரியர்  : யுகபாரதி

ஆண் : செந்தாமரை அடி செந்தாமரை
சிலு சிலு பார்வையில் சில்லாக்குற
செந்தாமரை அடி செந்தாமரை
சிரிப்பிலும் ஏன் என்ன மல்லாத்துற

ஆண் : அர குறையா நீ பேசும் பேச்சில்
நட உட மாற பறந்தேன்டி
புதையல பார்த்த ஏழை போல
வியப்புல கீழ விழுந்தேண்டி
பாவம் பாத்தா
காதல் பாட்டா கெளம்புதடி

ஆண் : செந்தாமரை அடி செந்தாமரை
சிலு சிலு பார்வையில் சில்லாக்குற
செந்தாமரை அடி செந்தாமரை
சிரிப்பிலும் ஏன் என்ன மல்லாத்துற

ஆண் : அர குறையா நீ பேசும் பேச்சில்
நட உட மாற பறந்தேன்டி
புதையல பார்த்த ஏழை போல
வியப்புல கீழ விழுந்தேண்டி
பாவம் பாத்தா
காதல் பாட்டா கெளம்புதடி

ஆண் : நெருங்கி நீ இருந்தாலே போதும்
நிலவுக்கே நெடியேறும் ஏறும்
நெஞ்சுல எங்கேயோ ஒரு ஊத்து
சட்டுன்னு பொங்குதே உன பாத்து

ஆண் : புழுதித் தெரு மேல
குதிச்ச தவள கூட
மாறுதே புது ரோசா
வளவி கொலுசா ஓச
மனசில் கரகம் ஆட
ஆகுறேன் அர லூசா

ஆண் : கண்ணாடி ஊஞ்சலு காதலே
வந்தே நீ ஆடனும் மேல மேல

ஆண் : செந்தாமரை அடி செந்தாமரை
சிலு சிலு பார்வையில் சில்லாக்குற
செந்தாமரை அடி செந்தாமரை
சிரிப்பிலும் ஏன் என்ன மல்லாத்துற

ஆண் : வெளியில நானும் வேசம் போட
மனசையும் நீ தான் பாம் பாத்த
ரகசிய சேதி நாளும் பேச
ஓதுங்கியும் வாரேன் பசி ஆத்த
மூள வீங்க மூனே வார்த்த வரம்கொடுத்த

ஆண் : செந்தாமரை அடி செந்தாமரை
சிலு சிலு பார்வையில் சில்லாகுற
செந்தாமரை அடி செந்தாமரை
சிரிப்பிலும் ஏன் என்ன மல்லாத்துற


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here