Singers : Deepak and Shruthi Haasan

Music by : D. Imman

Chorus : Ohoooo…hoooo

Male : Shut up your mouth
Un satti paana kouth
Shut up your mouth
Un satti paana kouth

Male : Shut up your mouth
Un satti paana …..
Shut up your mouth
Un satti paana kouth

Female : Hey.. yoda yoda yoda
Kobam yeno daa
Hey.. yoda yoda yoda
Pakkam nee vaa daa

Female : Hey.. yoda yoda yoda
Seetram yeno daa
Hey.. aiyo aiyaiyodaa
Aada nee vaa daa

Male : Shut up your mouth
Un satti paana kouth
Shut up your mouth
Un satti paanai…..

Female : Caffeinil vizhigal seidhaan
Cocovil idhazhai seidhaan
Cocktailaai mannil vandha
Pennae naan thaan
Nee vandhu parugha thaanae
Unnai seidhaan

Male : Shut up your mouth
Un satti paana kouth
Vaaiya konjam moodu
Un satti paanai..un satti paanai

Male : Azhagendra ondru thaan
Azhugaikkellaam moolam..
Alaipaayum nenjamae
Azhivukkellaam moolam..

Female : Alaipaaigiraai alaipaaigiraai
Enadhazhagil nee saaigiraai!
Kulirkaayavaa.. kulirkaayavaa
Enadharugil nee meigiraai

Female : Azhindhaalumae ival vendumae
Imaikkaamal paarkkiraai

Male : Shut up your mouth
Un satti paana kouth
Shut up your mouth
Un ..un..un..

Male : Adivaangi nenjilae
Meendum meendum kaayam
Vilangaaga maarinen
Idhilae enna maayam

Female : Mirugangalin ranam pokkudhal
En thozhilaai kondenadaa
Oru oosiyaai unil eriyae
Ranamaatra vandhenadaa

Female : Vali enbadhai vali kondudhaan
Eduppenae paaradaa

Male : Shut up your mouth
Hey.. let your body shout

Female : Hey..yoda yoda yoda
Bodhai eno daa
Hey..yoda yoda yoda
En kannaal thaan daa

Female : Hey..yoda yoda yoda
Netrae venaa daa
Hey.. yoda undhan moochu
Kaatrae naan thaan daa

Male : Shut up your mouth
Un satti paana kouth
Shut up your mouth
Un satti paana kouth

பாடகி : ஸ்ருதி ஹாசன்

பாடகர் : தீபக்

இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்

குழு : ஓஹோ ஹோ

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் சட்
அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி
பானை கவுத்

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை …. சட் அப்
யுவர் மௌத் உன் சட்டி
பானை கவுத்

பெண் : ஹேய் யோடா
யோடா யோடா கோபம்
ஏனோ டா ஹே யோடா
யோடா யோடா பக்கம்
நீ வாடா

பெண் : ஹே யோடா
யோடா யோடா சீற்றம்
ஏனோடா ஹேய் ஐயோ
அய்யய்யோடா ஆட நீ
வாடா

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் சட்
அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி
பானை …….

பெண் : கஃபேனில் விழிகள்
செய்தான் கோகோவில்
இதழை செய்தான் காக்டைலாய்
மண்ணில் வந்த பெண்ணே நான்
தான் நீ வந்து பருகத்தானே
உன்னை செய்தான்

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் வாய
கொஞ்சம் மூடு உன் சட்டி
பானை உன் சட்டி பானை

ஆண் : அழகென்ற ஒன்று
தான் அழுகைக்கெல்லாம்
மூலம் அலைபாயும் நெஞ்சமே
அழிவுக்கெல்லாம் மூலம்

பெண் : அலைபாய்கிறாய்
அலைபாய்கிறாய் எனதழகில்
நீ சாய்கிறாய் குளிர்காயவா
குளிர்காயவா எனதருகில்
நீ மேய்கிறாய்

பெண் : அழிந்தாலுமே இவள்
வேண்டுமே இமைக்காமல்
பார்க்கிறாய்

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் சட்
அப் யுவர் மௌத் உன் உன்
உன்

ஆண் : அடி வாங்கி நெஞ்சிலே
மீண்டும் மீண்டும் காயம்
விலங்காக மாறினேன்
இதிலே என்ன மாயம்

பெண் : மிருகங்களின் ரணம்
போக்குதல் என் தொழிலாய்
கொண்டேனடா ஒரு ஊசியால்
உன்னில் ஏறியே ரணமாற்ற
வந்தேனடா

பெண் : வலி என்பதை வலி
கொண்டுதான் எடுப்பேனே
பாரடா

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
ஹே லெட் யுவர் பொடி ஷவுட்

பெண் : ஹே யோடா யோடா
யோடா போதை ஏனோடா
ஹே யோடா யோடா யோடா
என் கண்ணால் தான்டா

பெண் : ஹே யோடா யோடா
யோடா நேற்றே வேணா டா
ஹே யோடா உந்தன் மூச்சு
காற்றே நான் தான்டா

ஆண் : சட் அப் யுவர் மௌத்
உன் சட்டி பானை கவுத் சட்
அப் யுவர் மௌத் உன் சட்டி
பானை கவுத்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here