Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : Kaalam pala kadanthu
Annai mugam kandenae
Kaneerum punnagaiyum
Kalanthu vara nindrenae…ae…

Male : Ondru pada vazhiyilayae
Unmaikku mozhi illaiyae…aaee…
Ullam thiranthu oru sol
Solvatharkkum mudiyalayae..ae…ae…

Male : Silar sirippaar silar azhuvaar
Naan sirithukkondae azhukindren
Silar sirippaar silar azhuvaar
Naan sirithukkondae azhukindren

Male : Silar azhuvaar silar sirippaar
Naan azhuthukondae sirikkindren
Silar sirippaar silar azhuvaar
Naan sirithukkondae azhukindren

Male : Paasam nenjil mothum
Antha paathaiyai baethangal moodum
Paasam nenjil mothum
Antha paathaiyai baethangal moodum
Uravai enni sirikkindren
Urimaiyillaamal azhukindren

Male : Silar azhuvaar silar sirippaar
Naan azhuthukondae sirikkindren
Silar sirippaar silar azhuvaar
Naan sirithukkondae azhukindren

Male : Karunai pongum ullam
Athu kadavul vaazhum illam
Karunai maranthae vaazhgindraar
Kadavulaithaedi alaigindraar

Male : Silar azhuvaar silar sirippaar
Naan azhuthukondae sirikkindren

Male : Kaalam orunaal maarum
Nam kavalaigal yaavum theerum
Kaalam orunaal maarum
Nam kavalaigal yaavum theerum
Varuvathai enni sirikkindren
Vanthathai enni azhukindren

Male : Silar azhuvaar silar sirippaar
Naan azhuthukondae sirikkindren
Silar sirippaar silar azhuvaar
Naan sirithukkondae azhukindren

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : காலம் பல கடந்து
அன்னை முகம் கண்டேனே
கண்ணீரும் புன்னகையும்
கலந்து வர நின்றேனே

ஆண் : ஒன்று பட வழியில்லையே
உண்மைக்கு மொழி இல்லையே
உள்ளம் திறந்து ஒரு சொல்
சொல்வதற்கும் முடியலையே

ஆண் : சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன்

ஆண் : சிலர் அழுவார் சிலர்
சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே
சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன்

ஆண் : பாசம் நெஞ்சில்
மோதும் அந்த பாதையை
பேதங்கள் மூடும் பாசம்
நெஞ்சில் மோதும் அந்த
பாதையை பேதங்கள் மூடும்
உறவை எண்ணி சிரிக்கின்றேன்
உரிமையில்லாமல் அழுகின்றேன்

ஆண் : சிலர் அழுவார் சிலர்
சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே
சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன்

ஆண் : கருணை பொங்கும்
உள்ளம் அது கடவுள் வாழும்
இல்லம் கருணை மறந்தே
வாழ்கின்றார் கடவுளைத்தேடி
அலைகின்றார்

ஆண் : சிலர் அழுவார் சிலர்
சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே
சிரிக்கின்றேன்

ஆண் : காலம் ஒரு நாள்
மாறும் நம் கவலைகள்
யாவும் தீரும் காலம் ஒரு
நாள் மாறும் நம் கவலைகள்
யாவும் தீரும் வருவதை
எண்ணி சிரிக்கின்றேன்
வந்ததை எண்ணி அழுகின்றேன்

ஆண் : சிலர் அழுவார் சிலர்
சிரிப்பார் நான் அழுதுகொண்டே
சிரிக்கின்றேன் சிலர் சிரிப்பார் சிலர்
அழுவார் நான் சிரித்துக்கொண்டே
அழுகின்றேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here