Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Sirikka chonnaar siriththen
Paarkka chonnaar paarththen
Sirikka chonnaar siriththen
Paarkka chonnaar paarththen
Enakkena or unarchi illai thozhi
Kaadhal innamudhae vaazhiya nee vaazhi

Female : Sirikka chonnaar siriththen
Paarkka chonnaar paarththen
Enakkena or unarchi illai thozhi
Kaadhal innamudhae vaazhiya nee vaazhi

Female : Aaa…..aaa….aaa….aaa…..
Aaaa….aaa…..aaa…..aaa…….

Female : Idhayam kaattum
Kannaadi vadhanamillaiyaa
Iru vizhigal padaithirundhum
Puriyavillaiyaa

Female : Idhayam kaattum
Kannaadi vadhanamillaiyaa
Iru vizhigal padaithirundhum
Puriyavillaiyaa

Female : Sidhari varum vaarthaigalil
Theriyavillaiyaa
Sidhari varum vaarthaigalil
Theriyavillaiyaa
Sindhaiyilae thelivudaiyor yaarumillaiyaa

Female : Sirikka chonnaar siriththen
Paarkka chonnaar paarththen
Enakkena or unarchi illai thozhi
Kaadhal innamudhae vaazhiya nee vaazhi

Female : Aadai endru kettavudan
Thanthavar thaanae
Animaniyaai vagai vagaiyaai
Seidhavar thaanae

Female : Aadai endru kettavudan
Thanthavar thaanae
Animaniyaai vagai vagaiyaai
Seidhavar thaanae

Female : Azhagu magal ilamai kandu
Mazhindhavar thaane
Aasai kondu serththu veikka
Marandhadhum yeno….

Female : Sirikka chonnaar siriththen
Paarkka chonnaar paarththen
Enakkena or unarchi illai thozhi
Kaadhal innamudhae vaazhiya nee vaazhi

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
பார்க்க சொன்னார் பார்த்தேன்
சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
பார்க்க சொன்னார் பார்த்தேன்
எனக்கென ஓர் உணர்ச்சி இல்லை தோழி
காதல் இன்னமுதே வாழிய நீ வாழி

பெண் : சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
பார்க்க சொன்னார் பார்த்தேன்
எனக்கென ஓர் உணர்ச்சி இல்லை தோழி
காதல் இன்னமுதே வாழிய நீ வாழி

பெண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..

பெண் : இதயம் காட்டும்
கண்ணாடி வதனமில்லையா
இரு விழிகள் படைத்திருந்தும்
புரியவில்லையா

பெண் : இதயம் காட்டும்
கண்ணாடி வதனமில்லையா
இரு விழிகள் படைத்திருந்தும்
புரியவில்லையா

பெண் : சிதறி வரும் வார்த்தைகளில்
தெரியவில்லையா
சிதறி வரும் வார்த்தைகளில்
தெரியவில்லையா
சிந்தனையில் தெளிவுடையோர்
யாருமில்லையா

பெண் : ஆடை என்று கேட்டவுடன்
தந்தவர்தானே
அணிமணியாய் வகைவகையாய்
செய்தவர்தானே

பெண் : ஆடை என்று கேட்டவுடன்
தந்தவர்தானே
அணிமணியாய் வகைவகையாய்
செய்தவர்தானே

பெண் : அழகு மகள் இளமை கண்டு
மகிழ்ந்தவர்தானே
ஆசைக் கொண்டு சேர்த்து வைக்க
மறந்ததும் ஏனோ

பெண் : சிரிக்க சொன்னார் சிரித்தேன்
பார்க்க சொன்னார் பார்த்தேன்
எனக்கென ஓர் உணர்ச்சி இல்லை தோழி
காதல் இன்னமுதே வாழிய நீ வாழி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here