Sri Kala Hasti Song Lyrics is a track from Kannappa Tamil Film– 2025, Starring Dr M Mohan Babu, Prabhas, Sarat Kumar, Preity Mukundhan, Mohanlal, Akshay Kumar, Kajal Aggarwal, Madhubala, Vishnu Manchu and Others. This song was sung by Ariaana Manchu and Viviana Manchu and the music was composed by Stephen Devassy. Lyrics works are penned by Suddala Ashok Teja.

Singers : Ariaana Manchu and Viviana Manchu

Music by : Stephen Devassy

Lyrics by : Suddala Ashok Teja

Female : ………………………..

Female : Azhagaana varalaaru
Kala hasti sariththai
Sri kala hasti sariththai

Female : Azhagaana varalaaru
Kala hasti sariththai
Sri kala hasti sariththai

Female : Kettaalae paavangal
Kann munnae karainthu oduthae theeruthae

Chorus : Thaandavam siva thaandavam
Parvathi parameshvaram
Karunaagaraa Gangaatharaa
Neelakandanae
Sangaraa siva sangaraa
Sangaraa abayangaraa

Female : Azhagaana varalaaru
Kala hasti sariththai
Sri kala hasti sariththai

Female : Kettaalae paavangal
Kann munnae karainthu oduthae theeruthae

Chorus : Thaandavam siva thaandavam
Parvathi parameshvaram
Karunaagaraa Gangaatharaa
Neelakandanae
Sangaraa siva sangaraa
Sangaraa abayangaraa

Female : Paramasivanin bakthan oruvan
Silanthiyaaga jenmam kondu

Chorus : Ilaiyil sivanukku
Oru kooraiyittathu

Female : Silanthi bakthi parichchikka
Mudivi panna mukkannan

Chorus : Nettri kanninaal
Perum theeyai yaevinaan

Female : Kupu kupuvena lingam
Kozhunthuvittu eriya
Kaakka thunintha silanthi
Theeyil uyirai neeththathu

Female : Karugivitta silanthi
Eesan arulai arunthi
Kaalahasti peyaril undu
Sri yil serththa sivanae

Female : Sivayogam oli naatham
Vinnil olikka
Parameshwaran leelai
Dharanai sezhikka

Female : Lee leelai
Sivan leelai

Female : Paninthaenae arulvaayae
Neela kandanae
Sangaraa siva sangaraa
Saampavaa abayangaraa

Female : Karvam konda
Sarppam ondru
Sirasil ulla maniyai vaiththau

Chorus : Parama bakthiyaai
Siva poojai seithathu

Female : Thanathu poojai uyarnthathendru
Enni vantha yaanai ondru

Chorus : Manigalai oodhi
Jala sevai seithathu

Female : Pagaimaiyai konda naagam
Thuthikkai ullae yaera
Thudithidiththa yaanai
Lingam meethu mothiyathae

Female : Yaanai naaga paampathu
Thiyaagaththai mechchi
Sriyodu kaalahasti
Peyarai thantha haranae

Female : Sivayogam oli naatham
Vinnil olikka
Parameshwaran leelai
Dharanai sezhikka

Female : Lee leelai
Sivan leelai

Female : Paninthaenae arulvaayae
Neela kandanae
Sangaraa siva sangaraa
Saampavaa abayangaraa

Female : Thaazhvendru uyarvendru
Ennuvathillai sivanae

Chorus : Silanthi yaanaiyae
Oru eduththukaattuthaan

Female : Maamisangal yaettraaru
Panjaamirtham suvaiththaarae

Chorus : Verupaaduthaan
Avar paarpathumillai

Female : Bakthi ondru kandaar
Manasaiththaan thanthaar
Moondru jeevan
Eesan arulil
Mukthi pettrathu

Female : Anbaalae azhaiththaal
Urugi odi varuvaar
Orae oruvan inba jegaththil
Parameshwaran

Female : Sivayogam oli naatham
Vinnil olikka
Parameshwaran leelai
Dharanai sezhikka

Female : Lee leelai
Sivan leelai

Female : Paninthaenae arulvaayae
Neela kandanae
Sangaraa siva sangaraa
Saampavaa abayangaraa

பாடகர்கள் : அரியானா மஞ்சு மற்றும் விவியானா மஞ்சு

இசையமைப்பாளர் : ஸ்டீபன் தேவஸ்ஸி

பாடலாசிரியர் : சுத்தலா அசோக் தேஜா

பெண் : ……………

பெண் : அழகான வரலாறு
காலஹஸ்தி சரித்தை
ஸ்ரீ காலஹஸ்தி சரித்தை

பெண் : அழகான வரலாறு
காலஹஸ்தி சரித்தை
ஸ்ரீ காலஹஸ்தி சரித்தை

பெண் : கேட்டாலே பாவங்கள்
கண் முன்னே கரைந்து ஓடுதே தீருதே

குழு : தாண்டவம் சிவ தாண்டவம்
பார்வதி பரமேஸ்வரம்
கருணாகரா கங்காதரா
நீலகண்டனே
சங்கரா சிவ சங்கரா
சங்கரா அபயங்கரா

பெண் : அழகான வரலாறு
காலஹஸ்தி சரித்தை
ஸ்ரீ காலஹஸ்தி சரித்தை

பெண் : கேட்டாலே பாவங்கள்
கண் முன்னே கரைந்து ஓடுதே தீருதே

குழு : தாண்டவம் சிவ தாண்டவம்
பார்வதி பரமேஸ்வரம்
கருணாகரா கங்காதரா
நீலகண்டனே
சங்கரா சிவ சங்கரா
சங்கரா அபயங்கரா

பெண் : பரமசிவனின் பக்தன் ஒருவன்
சிலந்தியாக ஜென்மம் கொண்டு

குழு : இலையில் சிவனுக்கு
ஒரு கூரையிட்டது

பெண் : சிலந்தி பக்தி பரிச்சிக்க
முடிவு பண்ண முக்கண்ணன்

குழு : நெற்றி கண்ணினால்
பெரும் தீயை ஏவினான்

பெண் : குபு குபுவென லிங்கம்
கொழுந்துவிட்டு எரிய
காக்க துணிந்த சிலந்தி
தீயில் உயிரை நீத்தது

பெண் : கருகிவிட்ட சிலந்தி
ஈசன் அருளை அருந்தி
காலஹஸ்தி பெயரில் உண்டு
ஸ்ரீ யில் சேர்த்த சிவனே

பெண் : சிவோகம் ஒலி நாதம்
விண்ணில் ஒலிக்க
பரமேஸ்வரன் லீலை
தரணி செழிக்க

பெண் : லீ லீலை
சிவன் லீலை

பெண் : பணிந்தேனே அருள்வாயே
நீல கண்டனே
சங்கரா சிவ சங்கரா
சாம்பவா அபயங்கரா

பெண் : கர்வம் கொண்ட
சர்ப்பம் ஒன்று
சிறசில் உள்ள மணியை வைத்து

குழு : பரம பக்தியாய்
சிவ பூஜை செய்தது

பெண் : தனது பூஜை உயர்ந்ததென்று
எண்ணி வந்த யானை ஒன்று

குழு : மணிகளை ஊதி
ஜல சேவை செய்தது

பெண் : பகைமையை கொண்ட நாகம்
துதிக்கை உள்ளே ஏற
துடிதுடித்த யானை லிங்கம்
மீது மோதியதே

பெண் : யானை நாக பாம்பது
தியாகத்தை மெச்சி
ஸ்ரீயோடு கால ஹஸ்தி
பெயரை தந்த ஹரனே

பெண் : சிவோகம் ஒலி நாதம்
விண்ணில் ஒலிக்க
பரமேஸ்வரன் லீலை
தரணி செழிக்க

பெண் : லீ லீலை
சிவன் லீலை

பெண் : பணிந்தேனே அருள்வாயே
நீல கண்டனே
சங்கரா சிவ சங்கரா
சாம்பவா அபயங்கரா

பெண் : தாழ்வென்று உயர்வென்று
எண்ணுவதில்லை சிவனே

குழு : சிலந்தி யானையே
ஒரு எடுத்துக்காட்டுதான்

பெண் : மாமிசங்கள் ஏற்றாறு
பஞ்சாமிர்தம் சுவைத்தாரே

குழு : வேறுபாடுதான்
அவர் பார்பதுமில்லை

பெண் : பக்தி ஒன்று கண்டார்
மனசைத்தான் தந்தார்
மூன்று ஜீவன்
ஈசன் அருளில்
முக்தி பெற்றது

பெண் : அன்பாலே அழைத்தால்
உருகி ஓடி வருவார்
ஒரே ஒருவன் இன்ப ஜெகத்தில்
பரமேஸ்வரனே

பெண் : சிவோகம் ஒலி நாதம்
விண்ணில் ஒலிக்க
பரமேஸ்வரன் லீலை
தரணி செழிக்க

பெண் : லீ லீலை
சிவ லீலை

பெண் : பணிந்தேனே அருள்வாயே
நீல கண்டனே
சங்கரா சிவ சங்கரா
சாம்பவா அபயங்கரா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here