Sugam Varuvadhu Song Lyrics is the track from Aval Yaar Tamil Film – 1959, Starring Master Sivaji Ganesan, Pandari Bai, Sowkar Janaki and S.V. Ranga Rao. This song was sung by Jikki and Chorus and the music was composed by S. Rajeswararao. Lyrics works are penned by Pattukkottai kalyaanasundaram.

Singers : Jikki and Chorus

Music by : S. Rajeswararao

Lyrics by : Pattukkottai kalyaanasundaram

Female : Sugam varuvathu fast-u
Summaayirunthaa waste-u
Sugam varuvathu fast-u
Summaayirunthaa waste-u
Manam thanil ninainthu paar
Unarnthu nadanthu paar

Chorus : Sugam varuvathu fast-u
Summaayirunthaa waste-u

Female : Polivai tharuvathu paruvam
Muga polivai tharuvathu paruvam
Adhu ponaal maaridum uruvam
Chorus : Adhu ponaa maaridum uruvam
Female : Azhagai tharuvathu kaalam
Udal azhagai tharuvathu kaalam
Chorus : Adhil adaintha varaikkum laabam
Female : Adaintha varaikkum laabam

Chorus : Sugam varuvathu fast-u
Namma summaayirunthaa waste-u

Female : ………………..

Female : Muamum mugamum santhikkumpothu
Mudhalil varuvathu
Chorus : Thayakkam
Female : Mogam valarnthu sinthikkum pothu
Moolaikku tharuvathu
Chorus : Mayakkam

Female : Muzhuthum therinthum idhayam kalanthu
Mudivil varuvathu inakkam
Adharkkidaiyil varuvathu pinakkam

Chorus : Sugam varuvathu fast-u
Namma summaayirunthaa waste-u

Chorus : Sugam varuvathu fast-u
Namma summaayirunthaa waste-u
Sugam varuvathu fast-u
Namma summaayirunthaa waste-u

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்

பெண் : சுகம் வருவது பாஸ்ட்டு
சும்மாயிருந்தா வேஸ்ட்டு
சுகம் வருவது பாஸ்ட்டு
சும்மாயிருந்தா வேஸ்ட்டு
மனம் தனில் நினைந்து பார்
உணர்ந்து நடந்து பார்

குழு : சுகம் வருவது பாஸ்ட்டு
சும்மாயிருந்தா வேஸ்ட்டு

பெண் : பொலிவைத் தருவது பருவம்
முகப் பொலிவைத் தருவது பருவம்
அது போனால் மாறிடும் உருவம்
குழு : அது போனால் மாறிடும் உருவம்
பெண் : அழகைத் தருவது காலம்
உடல் அழகைத் தருவது காலம்
குழு : அதில் அடைந்த வரைக்கும் லாபம்
பெண் : அடைந்த வரைக்கும் லாபம்

குழு : சுகம் வருவது பாஸ்ட்டு
நம்ம சும்மாயிருந்தா வேஸ்ட்டு

பெண் : …………………………….

பெண் : முகமும் முகமும் சந்திக்கும்போது
முதலில் வருவது
குழு : தயக்கம்
பெண் : மோகம் வளர்ந்து சிந்திக்கும் போது
மூளைக்கு தருவது
குழு : மயக்கம்

பெண் : முழுதும் தெரிந்து இதயம் கலந்து
முடிவில் வருவது இணக்கம்
அதற்கிடையில் வருவது பிணக்கம்

குழு : சுகம் வருவது பாஸ்ட்டு
நம்ம சும்மாயிருந்தா வேஸ்ட்டு

குழு : சுகம் வருவது பாஸ்ட்டு
நம்ம சும்மாயிருந்தா வேஸ்ட்டு
சுகம் வருவது பாஸ்ட்டு
நம்ம சும்மாயிருந்தா வேஸ்ட்டு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here