Sugar Baby Song Lyrics is the second song from the upcoming Tamil film “Thug Life” (2025), starring Kamal Haasan in the lead role, Silambarasan TR, Trisha, Aishwarya Lekshmi, Ashok Selvan, Abhirami, Joju George and Nasser. This song was sung by Alexandra Joy, Sarath Santosh and Shuba and the music was composed by “A. R. Rahman”. Lyrics works are penned by lyricist Siva Ananth and A.R. Rahman.

Singers : Alexandra Joy, Sarath Santosh and Shuba

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Siva Ananth and A.R. Rahman

Female : Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Innum enna venum unakku
Sorgam ingu irukku

Female : Kallam ulla nenju
Kadhalendra nanju
Kannai moodi kondu
Ennai mattum konju

Female : Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Innum enna venum unakku
Sorgam ingu irukku

Female : Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby

Chorus : Anaikka vaa anaikka vaa
Anaikka vaa vaa anaikka vaa

Male : Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku

Female : Kaliyugam idhu
Kadal eriyudhu
Pagai nerunguthu
Padai konduva vaa vaa

Female : Varuguthu puli
Vilaguthu nadhi
Adi athiradi
Edhirigal bali

Female : Vaal neelam vedham odhudhu
Veesum kaathula vesham maaruthu

Female : Indha polladha oorun venaamadi
Nee vandhaal sari
En ulage neeyadii

Female : If love is a crime
My baby is a Criminal
Criminal criminal criminal criminal
I pay the fine to the time
Without naming him cynical
Cynical cynical cynical

Female : If being rich is a sin
I wanna be a
Sinner sinner sinner sinner
Now i am married to the game
I am gonna be the
Winner winner winner winner

Female : Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Innum enna venum unakku
Sorgam ingu irukku

Female : Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby
Sugar baby en sugar baby

Male : Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku
Enna venum unakku
Kotti kotti kidakku

பாடகர்கள் : அலெக்ஸாண்ட்ரா ஜாய், சரத் சந்தோஷ் மற்றும் சுபா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : சிவா ஆனந்த் மற்றும் ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பெண் : என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது
இன்னும் என்ன வேணும் உனக்கு
சொர்க்கம் இங்கு இருக்கு

பெண் : கள்ளம் உள்ள நெஞ்சு
காதலென்ற நஞ்சு
கண்ணை மூடி கொண்டு
என்னை மட்டும் கொஞ்சு

பெண் : என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது
இன்னும் என்ன வேணும் உனக்கு
சொர்க்கம் இங்கு இருக்கு

பெண் : ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி

குழு : அணைக்கவா அணைக்கவா
அணைக்கவா வா வா அணைக்கவா

ஆண் : என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது
என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது

பெண் : கலியுகம் இது
கடல் எரியுது
பகை நெருங்குது
படை கொண்டு வா

பெண் : வருகிறது புலி
விலகுது நதி
அடி அதிரடி
எதிரிகள் பலி

பெண் : வாள் நீலம் வேதம் ஓதுது
வீசும் காத்துலே வேஷம் மாறுது
இந்த பொல்லாத ஊரு வேண்டாமடி
நீ வந்தால் சரி என் உலகே நீயடி

பெண் : If love is a crime
My baby is a Criminal
Criminal criminal criminal criminal
I pay the fine to the time
Without naming him cynical
Cynical cynical cynical

பெண் : If being rich is a sin
I wanna be a
Sinner sinner sinner sinner
Now i am married to the game
I am gonna be the
Winner winner winner winner

பெண் : என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது
இன்னும் என்ன வேணும் உனக்கு
சொர்க்கம் இங்கு இருக்கு

பெண் : ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி
ஷுகர் பேபி என் ஷுகர் பேபி

ஆண் : என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது
இன்னும் என்ன வேணும் உனக்கு
கொட்டி கொட்டி கிடக்குது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here