Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Teenage girls are loving birds
Each one match on come on boy
Dont miss my kiss you always
Darling….

Female : Malgova….roomaani
Pazham pondra kannam ingae
Onnu rendu moonu naalu
Anju aaru sollungal
Ullamengum podhai yaera
Muththamittu sellungal
Hit hit hit hit…..

Male : Teenage girls are loving birds
Each one match on come on boy
Dont miss my kiss you always
Darling….

Female : Idiidi ena varum mozhyathan porulethu
Pidipidi enum porulthaan
Malaranai thalaiyanai ena varum porulethu
Enai anai enaum porulthaan

Female : Idiidi ena varum mozhyathan porulethu
Pidipidi enum porulthaan
Malaranai thalaiyanai ena varum porulethu
Enai anai enaum porulthaan
Nenjilae kungumam palliyil sangamam

Female : Onnu rendu moonu naalu
Anju aaru sollungal
Ullamengum podhai yaera
Muththamittu sellungal
Hit hit hit hit…..

Male : Teenage girls are loving birds
Each one match on come on boy
Dont miss my kiss you always
Darling….

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

பெண் : டீன் ஏஜ் கேர்ல்ஸ் ஆர் லவிங் பேர்ட்ஸ்
ஈச் ஒன் மேட்ச் ஒன் கமான் பாய்
டோண்ட் மிஸ் மை கிஸ் யூ ஆல்வேஸ்
டார்லிங்……..

பெண் : மல்கோவா…….ருமானி…….
பழம் போன்ற கன்னம் இங்கே
ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு
அஞ்சு ஆறு சொல்லுங்கள்
உள்ளமெங்கும் போதை ஏற
முத்தமிட்டு செல்லுங்கள்
ஹிட் ஹிட் ஹிட் ஹிட்…….

பெண் : டீன் ஏஜ் கேர்ல்ஸ் ஆர் லவிங் பேர்ட்ஸ்
ஈச் ஒன் மேட்ச் ஒன் கமான் பாய்
டோண்ட் மிஸ் மை கிஸ் யூ ஆல்வேஸ்
டார்லிங்……..

பெண் : இடிஇடி என வரும் மொழியதன் பொருளெது
பிடிபிடி எனும் பொருள்தான்
மலரணை தலையணை என வரும் பொருளெது
எனை அணை எனும் பொருள்தான்

பெண் : இடிஇடி என வரும் மொழியதன் பொருளெது
பிடிபிடி எனும் பொருள்தான்
மலரணை தலையணை என வரும் பொருளெது
எனை அணை எனும் பொருள்தான்
நெஞ்சிலே குங்குமம் பள்ளியில் சங்கமம்….

பெண் : ஒன்னு ரெண்டு மூணு நாலு
அஞ்சு ஆறு சொல்லுங்கள்
உள்ளமெங்கும் போதை ஏற
முத்தமிட்டு செல்லுங்கள்
ஹிட் ஹிட் ஹிட் ஹிட்…….

பெண் : டீன் ஏஜ் கேர்ல்ஸ் ஆர் லவிங் பேர்ட்ஸ்
ஈச் ஒன் மேட்ச் ஒன் கமான் பாய்
டோண்ட் மிஸ் மை கிஸ் யூ ஆல்வேஸ்
டார்லிங்……..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here