Thaaye Un Seyal Song Lyrics is a track from Iru Sagodharigal Tamil Film – 1957, Starring Gemini Ganesan, Savitri and Others. This song was sung by T. V. Rathinam and M. L. Vasanthakumari and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : T. V. Rathinam and M. L. Vasanthakumari

Music by : S. Rajeswara Rao

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Thaayae un seiyalallavo
Tamil thaayae un seyallalavo
Inba thaalaatti arivendra paaloottum
Senthamizh thaayae un seyallallavo
Inba thaalaatti arivendra paaloottum
Senthamizh thaayae un seyallallavo

Female : Neeyae en kalai vaanilae
Aa…aaa….aa….
Neeyae en kalai vaanilae
Minnum nithiyaana mathiyallavo
Neeyae en kalai vaanilae
Minnum nithiyaana mathiyallavo
Kavi ninaivodu vilaiyaadum
Thiruvae unai maravaen ini senthamizh

Female : Thaayae un seiyalallavo

Female : Iyal isai muraiyodu
Ezhil mevum rani
Ilakkiya suvaiyodu
Inainthaadum vaani

Female : Uyirudan meiyyodu ongaaramae…ae
Uyirudan meiyyodu ongaaramae
Un mozhiyil ulavum reengaarame
Uyirudan meiyyodu ongaaramae
Un mozhiyil ulavum reengaarame

Female : Ulagam pottrum amuthavaari
Un thirumalar paathamae maravaen
Ini senthamizh thaayae un seiyalallavo

Female : Thaayae un seiyalallavo
Thaayae un seiyalallavo
Thaayae un seiyalallavo
Thaayae un seiyalallavo
Thaayae un seiyalallavo

பாடகர்கள் : டி. வி. இரத்தினம் மற்றும் எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்

பெண் : தாயே உன் செயலல்லவோ
தமிழ் தாயே உன் செயலல்லவோ
இன்பத் தாலாட்டி அறிவென்ற பாலூட்டும்
செந்தமிழ் தாயே உன் செயலல்லவோ…..
இன்பத் தாலாட்டி அறிவென்ற பாலூட்டும்
செந்தமிழ் தாயே உன் செயலல்லவோ…..

பெண் : நீயே என் கலை வானிலே
ஆ…..ஆஅ……….ஆ…
நீயே என் கலை வானிலே
மின்னும் நிதியான மதியல்லவோ
நீயே என் கலை வானிலே
மின்னும் நிதியான மதியல்லவோ
கவி நினைவோடு விளையாடும்
திருவே உனை மறவேன் இனி செந்தமிழ்

பெண் : தாயே உன் செயலல்லவோ

பெண் : இயல் இசை முறையோடு
எழில் மேவும் ராணி
இலக்கிய சுவையோடு
இணைந்தாடும் வாணி

பெண் : இயல் இசை முறையோடு
எழில் மேவும் ராணி
இலக்கிய சுவையோடு
இணைந்தாடும் வாணி

பெண் : உயிருடன் மெய்யோடு ஓங்காரமே…..ஏ…..
உயிருடன் மெய்யோடு ஓங்காரமே
உன் மொழியில் உலவும் ரீங்காரமே
உயிருடன் மெய்யோடு ஓங்காரமே
உன் மொழியில் உலவும் ரீங்காரமே

பெண் : உலகம் போற்றும் அமுதவாரி
உன் திருமலர் பாதமே மறவேன்
இனி செந்தமிழ் தாயே உன் செயலல்லவோ….

பெண் : தாயே உன் செயலல்லவோ
தாயே உன் செயலல்லவோ
தாயே உன் செயலல்லவோ
தாயே உன் செயலல்லவோ
தாயே உன் செயலல்லவோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here