Singer : P. Leela

Music by : C. R. Subburaman and M. S. Gnanamani

Female : Thaayizhandha paavi naan…
Thaniyaaginae…n..ae…

Female : Pirandhum sugam yaedhum
Kaanaenae paedhaiyae
Pirandhum sugam yaedhum
Kaanaenae paedhaiyae
Paenum kanavan mandadhaalae vaadhaiyae
Paenum kanavan mandadhaalae vaadhaiyae

Female : Thaali ponaal thaazhvu pesalaagumaa
Thaali ponaal thaazhvu pesalaagumaa
Dhaagam polum dhaega vaadhai
Pogumaa…aa…aa…aa…
Thaarani thanilae en vidhi eedaagumaa

Female : Padhiyizhandhae vaadugindren
Puviyilae…ae…ae…ae…
Padhiyizhandhae vaadugindren puviyilae
Pasi irundhum soru kaanaa…aa…aa…
Pasi irundhum soru kaanaa
Paavi pol… paavi pol…

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : சி. ஆர். சுப்புராமன் மற்றும் எம். எஸ். ஞானமணி

பெண் : தாயிழந்த பாவி நான்…
தனியாகினே…ன்…ஏ…

பெண் : பிறந்தும் சுகம் ஏதும்
காணேனே பேதையே
பிறந்தும் சுகம் ஏதும்
காணேனே பேதையே
பேணும் கணவன் மாண்டதாலே வாதையே
பேணும் கணவன் மாண்டதாலே வாதையே

பெண் : தாலி போனால் தாழ்வு பேசலாகுமா
தாலி போனால் தாழ்வு பேசலாகுமா
தாகம் போலும் தேக வாதை
போகுமா…ஆ…ஆ…ஆ…
தரணிதனிலே என் விதி ஈதாகுமா

பெண் : பதியிழந்தே வாடுகின்றேன்
புவியிலே…ஏ…ஏ…ஏ…
பதியிழந்தே வாடுகின்றேன் புவியிலே
பசி இருந்தும் சோறு காணா…ஆ…ஆ…
பசி இருந்தும் சோறு காணா
பாவிபோல்.. பாவிபோல்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here