Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan – Ramamoorthy

Female : Thaenodum thanneerin meedhu
Meenodu meenaaga aadu
Sevvaazhai kaalgal ponvandu kangal
Jillendru neeraada aadu

Chorus : Thaenodum thanneerin meedhu
Meenodu meenaaga aadu
Sevvaazhai kaalgal ponvandu kangal
Jillendru neeraada aadu

Female : Thathitthathi chellum
Thavalaigal unnai
Thangai pol ninaikkattumae

Chorus : Aahaa Aahaa Aahaa…

Female : Thathitthathi chellum
Thavalaigal unnai
Thangai pol ninaikkattumae

Chorus : Haa haa haa haa….

Female : Thaamaraiyillaa kulathinil
Un mugam
Thaamarai aagattumae

Chorus : Aa haa haa haa haa…
Thaenodum thanneerin meedhu
Meenodu meenaaga aadu
Sevvaazhai kaalgal ponvandu kangal
Jillendru neeraada aadu
Aa haa haa haa aa haaha haa…
Aa haa ha haa… aa haaaha haa…

Female : Chinna chinna thoni
Thavazhvadhu polae
Kanniyudal midhakkattumae

Chorus : Aa haa haa haa haa…

Female : Thirumagal konda
Marumagal polae
Raajaangam nadakkattumae

Chorus : Aa haa a ha ha haa…
Thaenodum thanneerin meedhu
Meenodu meenaaga aadu
Sevvaazhai kaalgal ponvandu kangal
Jillendru neeraada aadu

Female : Kattavizhndha koondhal
Vettivaer polae
Thanneeril nanaiyattumae

Chorus : Aa ha ha h ha haa ha

Female : Kattavizhndha koondhal
Vettivaer polae
Thanneeril nanaiyattumae

Chorus : Aa haa haa haa

Female : Koondhalin vaasam
Kaattrinil yaeri
Naadengum manakkattumae

Chorus : Aa haa hahaa haa

All : Thaenodum thanneerin meedhu
Meenodu meenaaga aadu
Sevvaazhai kaalgal ponvandu kangal
Jillendru neeraada aadu

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : தேனோடும் தண்ணீரின் மீது
மீனோடு மீனாக ஆடு
செவ்வாழைக் கால்கள்
பொன்வண்டுக் கண்கள்
ஜில்லென்று நீராட ஆடு

குழு : தேனோடும் தண்ணீரின் மீது
மீனோடு மீனாக ஆடு
செவ்வாழைக் கால்கள்
பொன்வண்டுக் கண்கள்
ஜில்லென்று நீராட ஆடு

பெண் : தத்தித் தத்திச் செல்லும்
தவளைகள் உன்னை
தங்கை போல் நினைக்கட்டுமே

குழு : ஆஹா ஆஹா ஆஹா…..

பெண் : தத்தித் தத்திச் செல்லும்
தவளைகள் உன்னை
தங்கை போல் நினைக்கட்டுமே

குழு : ஆஹா ஆஹா ஆஹா…..

பெண் : தாமரை இல்லா குளத்தினில்
உன் முகம்
தாமரை ஆகட்டுமே

குழு : ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா…..
தேனோடும் தண்ணீரின் மீது
மீனோடு மீனாக ஆடு
செவ்வாழைக் கால்கள்
பொன்வண்டுக் கண்கள்
ஜில்லென்று நீராட ஆடு
ஆ ஹா ஹா ஹா ஆ ஹாஹா ஹா….
ஆ ஹா ஹா ஹா ஆ ஹாஹா ஹா….

பெண் : சின்னச் சின்னத் தோணி
தவழ்வது போல
கன்னி உடல் மிதக்கட்டுமே

குழு : ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா…..

பெண் : திருமகள் கொண்ட
மருமகள் போலே
ராஜாங்கம் நடக்கட்டுமே

குழு : ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா…..
தேனோடும் தண்ணீரின் மீது
மீனோடு மீனாக ஆடு
செவ்வாழைக் கால்கள்
பொன்வண்டுக் கண்கள்
ஜில்லென்று நீராட ஆடு

பெண் : கட்டவிழ்ந்த கூந்தல்
வெட்டிவேர் போலே
தண்ணீரில் நனையட்டுமே

குழு : ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா…..

பெண் : கட்டவிழ்ந்த கூந்தல்
வெட்டிவேர் போலே
தண்ணீரில் நனையட்டுமே

 குழு : ஆ ஹா ஹா ஹா

பெண் : கூந்தலின் வாசம்
காற்றினில் ஏறி
நாடெங்கும் மணக்கட்டுமே

குழு : ஆ ஹா ஹா ஹா ஹா…..

அனைவரும் : தேனோடும் தண்ணீரின் மீது
மீனோடு மீனாக ஆடு
செவ்வாழைக் கால்கள்
பொன்வண்டுக் கண்கள்
ஜில்லென்று நீராட ஆடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here