Singer : Bombay Jayashri

Music by : G. V. Prakash Kumar

Female : Thaimai vaazhgena
Thooya senthamizh
Ariraaro araaro
Thanga kai valai
Vaira kai valai
Ariraaro araaro

Female : Intha naalile
Vadha niyabagam
Entha naalum maaratho
Kangal pesidum
Mouna baashayil
Yenna vendru kooratho

Female : Thaimai vaazhgena
Thooya senthamizh
Padal paada mataayo

Chorus : Thirunaal intha orunaal
Ithil pala naal
Kanda sugamae
Thinamum oru ganamum
Ithai marava
Endhan manamae

Chorus : Vizhi pesidum
Mozhi thaan
Intha ulagin
Pothu mozhiyae
Pala aayiram
Kathai pesidum
Uthavum vizhi vazhiyae

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண் : தாய்மை
வாழ்கென தூய
செந்தமிழ் ஆரிராரோ
ஆராரோ தங்க கை
வலை வைர கை
வலை ஆரிராரோ
ஆராரோ

பெண் : இந்த நாளிலே
வந்த ஞாபகம் எந்த
நாளும் மாறாதோ
கண்கள் பேசிடும்
மௌன பாஷையில்
என்னவென்று கூறாதோ

பெண் : தாய்மை
வாழ்கென தூய
செந்தமிழ் பாடல்
பாட மாட்டாயோ

குழு : திருநாள் இந்த
ஒரு நாள் இதில் பல
நாள் கண்ட சுகமே
தினமும் ஒரு கனமும்
இதை மறவா எந்தன்
மனமே

குழு : விழி பேசிடும்
மொழி தான் இந்த
உலகின் பொது
மொழியே பல
ஆயிரம் கதை
பேசிடும் உதவும்
விழி வழியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here