Thangapoovey Song Lyrics is a track from Madharaasi Tamil Film- 2025, Starring Sivakarthikeyan, Rukmini Vasanth, Vidyut Jammwal, Biju Menon, Shabeer Kallarakkal, Vikranth and Others. This song was sung by Ravi G and the music was composed by Anirudh Ravichander.  Lyrics works are penned by Vivek.

Singer : Ravi G

Music Director : Anirudh Ravichander

Lyricist : Vivek

Male : Thangapoove…
Un kannalatha ninen naane

Humming : Thandhane thandhane

Male : Thangapoove…
Un kannalatha ninen naane
Thangapoove…
Oru dhevadha vandhadhu
En vazhi dhaane

Male : Vanaa maane
Un pinaalathaan vandhen naane
Vanaa maane
En thaaai madiyaagudhu
Unnizhal dhaane

Male : Uyire needhaane
Naan vaazhum thani ulage
Pazhagi uyiroda uyiraanen piryaadhe
Inime pogum dhooram
Idhamaaa neeyum naanum
Paradhen en vaanamaa
Nee kedacha maru modiye

Male : Nijame needhane
Naan thedum siru mazhaiye
Nidhame needhaan nu
Naan paathen maraiyaathe

Male : Enakkum kaalammaarum
Medhuvaa kaayam aarum
Kalandhen un kaanula
Naan vizhundha maru nodiye

Male : Thangapoove…
Un kannalatha ninen naane
Thangapoove…
Oru dhevadha vandhadhu
En vazhi dhaane

Humming : ………………..

Male : Neeeyum pakkam vandhaale
Chinna pillayena aanene
Pudichadhellaam varum
Kanavaa neeye

Male : Yaarum ilaa manmele
Thani uyirena ninnene
Sudumanal boomiyil
Nizhalaa nee

Male : Niruthi kal veesum vaazhkayil thannalae
Oruthi vandhaale maaridum ellaame
Vandhutaale vandhutaale
Uyiril idi idichaalae

Male : Uyire needhaane
Naan vaazhum thani ulage
Pazhagi uyiroda uyiraanen piryaadhe
Inime pogum dhooram
Idhamaaa neeyum naanum
Paradhen en vaanamaa
Nee kedacha maru modiye

Male : Nijame needhane
Naan thedum siru mazhaiye
Nidhame needhaan nu
Naan paathen maraiyaathe

Male : Enakkum kaalammaarum
Medhuvaa kaayam aarum
Kalandhen un kaanula
Naan vizhundha maru nodiye

Male : Thangapoove…
Un kannalatha ninen naane
Thangapoove…
Oru dhevadha vandhadhu
En vazhi dhaane

Humming : ………………..

பாடகர் : ரவி ஜி

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

பாடலாசிரியர் : விவேக்

ஆண் : தங்கபூவே…
உன் கண்ணாலதான்
நின்னேன் நானே

ஹம்மிங் : ஹே….தந்தானே தந்தானே

ஆண் : தங்கபூவே…
உன் கண்ணாலதான்
நின்னேன் நானே
ஹே தங்கபூவே…
ஒரு தேவதை வந்தது
என் வழி தானே….ஏ…

ஆண் : வண்ண மானே
உன் பின்னாலத்தான்
வந்தேன் நானே
வண்ண மானே
என் தாய் மடியாகுது
உன்னிழல் தானே…ஏ

ஆண் : உயிரே நீதானே
நான் வாழும் தனி உலகே
பழகி உயிரோட
உயிரானேன் பிரியாதே
இனிமே போகும் தூரம்
இதமா நீயும் நானும்
பறந்தேன் என் வனமா
நீ கெடச்ச மறு நொடியே

ஆண் : நிஜமே நீதானே
நான் தேடும் சிறு மழையே
நிதமே நீதான்னு
நான் பாத்தேன் மறையாதே

ஆண் : எனக்கும் காலம் மாறும்
மெதுவா காயம் ஆறும்
கலந்தேன் உன் கண்ணுல
நான் விழுந்த மறு நொடியே

ஆண் : தங்கபூவே…
உன் கண்ணாலதான்
நின்னேன் நானே
தங்கபூவே…
ஒரு தேவதை வந்தது
என் வழி தானே

ஹம்மிங் : …………………….

ஆண் : நீயும் பக்கம் வந்தாளே
சின்ன பிள்ளையென ஆனேனே
புடிச்சதெல்லாம் வரும்
கனவா நீயே

ஆண் : யாரும் இல்லா மண் மேலே
தனி உயிரென நின்னேனே
சுடு மணல் பூமியில்
நிழலா நீ

ஆண் : நிறுத்தி கல் வீசும்
வாழ்கையில் தன்னாலே
ஒருத்தி வந்தாலே மாறிடும் எல்லாமே
வந்துட்டாலே வந்துட்டாலே
உயிரில் இடி இடிச்சாலே

ஆண் : உயிரே நீதானே
நான் வாழும் தனி உலகே
பழகி உயிரோட
உயிரானேன் பிரியாதே
இனிமே போகும் தூரம்
இதமா நீயும் நானும்
பறந்தேன் என் வனமா
நீ கெடச்ச மறு நொடியே

ஆண் : நிஜமே நீதானே
நான் தேடும் சிறு மழையே
நிதமே நீதான்னு
நான் பாத்தேன் மறையாதே

ஆண் : எனக்கும் காலம் மாறும்
மெதுவா காயம் ஆறும்
கலந்தேன் உன் கண்ணுல
நான் விழுந்த மறு நொடியே

ஆண் : தங்கபூவே…
உன் கண்ணாலதான்
நின்னேன் நானே
தங்கபூவே…ஏ…
ஒரு தேவதை வந்தது
என் வழி தானே….ஏ…

ஹம்மிங் : …………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here