Singer : Kandhavel Muthukumar

Music by : Madan Dhanasekaran

Lyrics by : Madan Dhanasekaran

Male : Thaniyae thaniyae
Marugiyadhae manamae
Kaalgal dhooram vilagiyadhae

Male : Thunaiyae thunaiyae
Pesuvadhaen varamae
Mounam kaatraai veesiyadhae

Male : Pagalai ketkum nilavellaam
Paarvai thoova theriyaadho
Vidhiyai meerum vizhiyellaam
Thedal kuda ariyadho

Male : Naanum kadan sollamal
Unai ketka
Manam illaamal
Edhedho tharayo
Anal modhamal
Punal thaaka
Pizhai pudhidhagave

Male : Neeyum mazhai thoovamal
Malar ketka
Idhazh seraamal
Vaadadho thedadho
Isai ariyaamal imai viriya
Viral variyaagavae

Male : Nagaraadha neram ketu
Neram ketu
Nanum unnudan nagarndhen
Nerungaadha dhooram paarthu
Idaiveli kuraiya inaidhenae

Male : Theriyamalae kaipesi
Kathaiyaaga
Vilaiyadudhae uraiyadudhae
Pudhidhagavae

Male : Aval iruntha nerathil
Naan alaiyaadha dhooram edho
Nee thandha dhoorathil
Ival illadha neram edho

Male : Vaanavil avalaaga avalaaga
Vannam adhil naanaga naanaga
Thoduvanam neeyaga
Adhai tholaithen veenaaga

Male : Alaigal illaamalae
Karaiyum kallaanadhae
Vaarthai sollaamalae
Kadhaiyum mudivanadhae

Male : Naanum kadan sollamal
Unai ketka
Anal modhamal
Punal thaaka

Male : Neeyum mazhai thoovamal
Malar ketka
Idhazh seraamal
Vaadadho thedadho
Isai ariyaamal imai viriya
Viral variyaagave

Male : Thaniyae thaniyae
Marugiyadhae manamae
Kaalgal dhooram vilagiyadhae

Male : Thunaiyae thunaiyae
Pesuvadhae varamae
Mounam kaatrai veesiyadhae

Male : Naanum kadan sollamal
Unai ketka
Manam illaamal
Edhedho tharayo
Anal modhamal
Punal thaaka
Pizhai pudhidhagavae

Male : Neeyum mazhai thoovamal
Malar ketka
Idhazh seraamal
Vaadadho thedadho
Isai ariyaamal imai viriya
Viral variyaagavae

பாடகர் : கந்தவேள் முத்துகுமார்

இசை அமைப்பாளர் : மதன் தனசேகரன்

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் தனசேகரன்

ஆண் : தனியே தனியே
மருகியதே மனமே
கால்கள் தூரம் விலகியதே

ஆண் : துணையே துணையே
பேசுவதே வரமே
மௌனம் காற்றை வீசியதே

ஆண் : பகலை கேட்கும் நிலவெல்லம்
பார்வை தூவ தெரியதோ
விதியை மீறும் விழியெல்லாம்
தேடல் கூட அரியாதோ

ஆண் : நானும் கடன் சொல்லாமல்
உனை கேட்க
மனம் இல்லாமல்
ஏதேதோ தாராயோ
அனல் மோதமால்
புனல் தாக்க
பிழை புதிதாகவே

ஆண் : நீயும் மழை தூவாமல்
மலர் கேட்க
இதழ் சேராமல்
வாடாதோ தேடதோ
இசை அறியாமல் இமை விரிய
விரல் வரியாகவே

ஆண் : நகராத நேரம் கேட்டு
நேரம் கேட்டு
நானும் உன்னுடன் நகர்ந்தேன்
நெருங்காத தூரம் பார்த்து
இடைவெளி குறைய இணைந்தேனே

ஆண் : தெரியாமலே கைபேசி
கதையாக
விளையாடுதே உறையாடுதே
புதிதாகவே

ஆண் : அவள் இருந்த நேரத்தில்
நான் அலையாத தூரம் ஏதோ
நீ தந்த தூரத்தில்
இவள் இல்லடா நேரம் ஏதோ

ஆண் : வானவில் அவளாக அவளாக
வண்ணம் அதில் நானாக
தொடுவானம் நீயாக
அதை வீணாக தொலைத்தேன்

ஆண் : அலைகள் இல்லாமலே
கரையும் கல்லானாதே
வார்த்தை சொல்லாமலே
கதையும் முடிவானதே

ஆண் : நானும் கடன் சொல்லாமல்
உனை கேட்க
அனல் மோதமால்
புனல் தாக்க

ஆண் : நீயும் மழை தூவாமல்
மலர் கேட்க
இதழ் சேராமல்
வாடாதோ தேடதோ
இசை அறியாமல் இமை விரிய
விரல் வரியாகவே

ஆண் : தனியே தனியே
மருகியதே மனமே
கால்கள் தூரம் விலகியதே

ஆண் : துணையே துணையே
பேசுவதே வரமே
மௌனம் காற்றை வீசியதே

ஆண் : நானும் கடன் சொல்லாமல்
உனை கேட்க
மனம் இல்லாமல்
ஏதேதோ தாராயோ
அனல் மோதமால்
புனல் தாக்க
பிழை புதிதாகவே

ஆண் : நீயும் மழை தூவாமல்
மலர் கேட்க
இதழ் சேராமல்
வாடாதோ தேடதோ
இசை அறியாமல் இமை விரிய
விரல் வரியாகவே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here