Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Ohoowoah woahuoah
Hawaah..woahuwoah …ohwoah
Haiyee haiyaeah yee yee
Hawaah woahuwoah …ohwoah

Male : Thaththi thaththi
Thaavudhae nenjam
Thanga silayai paarthadhalae
Vittu vittu
Poguthae nenjam
Vellai manadhil veezhndhadhalae

Male : Paarvai paarvai
Paarthathaal nenjam
Panjaai patri kondadhalae
Kaalam dhooram
Kanavinil nenjam
Kalgal indru vaanam melae

Male : Ohoowoah woahuoah
Hawaah..woahuwoah …ohwoah

Male : Thaththi thaththi
Thaavudhae nenjam
Thanga silayai paarthadhalae
Vittu vittu
Poguthae nenjam
Vellai manadhil veezhndhadhalae

பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ……………………….

ஆண் : தத்தி தத்தி
தாவுதே நெஞ்சம்
தங்க சிலையை
பார்த்ததாலே விட்டு
விட்டு போகுதே நெஞ்சம்
வெள்ளை மனதில் வீழ்ந்ததாலே

ஆண் : பார்வை பார்வை
பார்த்ததால் நெஞ்சம்
பஞ்சாய் பற்றி கொண்டதாலே
காலம் தூரம் கனவினில்
நெஞ்சம் கால்கள் இன்று
வானம் மேலே

ஆண் : ……………………….

ஆண் : தத்தி தத்தி
தாவுதே நெஞ்சம்
தங்க சிலையை
பார்த்ததாலே விட்டு
விட்டு போகுதே நெஞ்சம்
வெள்ளை மனதில் வீழ்ந்ததாலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here