Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Shreya Ghoshal

Music by : A. R. Rahman

Chorus : Va va va va

Female : Ah ah ah
Thazhuvuthu nazhuvuthu
Kadhai ondru ezhuthuthu
Va va va va

Female : Thazhuvuthu nazhuvuthu
Nazhuvuthu thazhuvuthu ..oh oh oh
Male : Hmmm aaa…
Female : Thazhuvuthu nazhuvuthu
Nazhuvuthu thazhuvuthu ..oh oh oh..oh

Female : Thazhuvuthu nazhuvuthu
Nazhuvuthu thazhuvuthu ..hoi hoi..
Male : Hoiii

Female : Thazhuvuthu nazhuvuthu
Nazhuvuthu thazhuvuthu ..
Thazhuviyum nazhuviyum
Nazhuviyum thazhuviyum
Thazhuvuthu nazhuvuthu
Nazhuvuthu thazhuvuthu kannalaa…
Male : Sollu..

Female : Thazhuvuthu nazhuvuthu hoi hoi
Thazhuvuthu nazhuvuthu hoii
Thazhuviyum nazhuviyum
Nazhuviyum thazhuviyum
Kadhai ondru ezhuthuthu hoi..

Male : Tha tha tha tha tha
Thazhuvuthu nazhuvuthu hoi
Thazhuvuthu nazhuvuthu hoi..
Thazhuviyum nazhuviyum
Nazhuviyum thazhuviyum
Kadhai ondru ezhuthuthu hoi…

Female : Oru ganam oodal
Maru ganam koodal
Irandaiyum kalantha
Kaaviyam naan…aa…

Male & Female : Oru pakkam kaadhal
Maru pakkam modhal
Iru pakkam konda
Naanayam naan

Male : Kadhai ondru ezhuthida
Kannae va
Ilagiya maalai pozhithinilae

Female : Aadavan aruginilae
Orr aah ezha varugayilae
Chorus : Aah ha ha

Male : Naanamamum vidaiperuthae
Orr nadagam nadai peruthu
Chorus : Aah ha ha

Female : Noolaadai sarigirathu..
Ullaadai therigirathu..
Male : Adhai mooda ninaikirathu..
Manam thadumaari thavi thavikirathu

Female : Aadhiyum andhamum ammamma..
Aayiram minnagal minnalgalae..
Male : Aaaa….aaaa……
Aadhiyum andhamum ammamma..
Aayiram minnagal minnalgalae..

Male & Female : Oru ganam oodal
Maru ganam koodal
Irandaiyum kalantha
Kaaviyam naan…aa…

Female : Oru pakkam kaadhal
Male : Oru pakkam kaadhal
Female : Maru pakkam modhal
Male : Maru pakkam modhal
Female : Iru pakkam konda
Male : Iru pakkam konda
Female : Naanayam naan
Male : Naanayam naan…
Female : Ha ha ha aha ha ah…

Female : Kadhai ondru ezhuthuthu kannala
Ilagiya maalai pozhuthithu
Kadhai ondru ezhuthuthu kannala
Ilagiya maalai pozhuthithu

Female : Thazhuvuthu nazhuvuthu Male : Hmmm..
Nazhuvuthu thazhuvuthu..Male : Hmmm..
Kadhai ondru ezhuthuthu..Male : Hmmm..

Male : Jaathaga kanaku padi
Orr jodiyum kalanthathadi
Mutura vazhakam adi
Pinn ottura pazhakkam adi

Female : Naal thorum azhaichukalaam
Ah ah ah annalum anaichukalaam
Vaazhvoma visithirama
Gunam salikkaamal sirupillaithanama
Ah ah ah…

Male : Naalum yuthamum muthamum endru
Pogattum eppavum ipadiyae..

Male & Female : Oru ganam oodal
Maru ganam koodal
Irandaiyum kalantha
Kaaviyam naan…aa…

Male & Female : Oru pakkam kaadhal
Maru pakkam modhal
Iru pakkam konda
Naanayam naan

Female : Kadhai ondru ezhuthuthu kannala
Ilagiya maalai pozhuthithu

Male : Thazhuvuthu nazhuvuthu
Female : Thazhuvuthu nazhuvuthu..
Male : Nazhuvuthu thazhuvuthu
Female : Nazhuvuthu thazhuvuthu
Male : Hoi..hoiiii

Female : tha tha thazhuvuthu nazhuvuthu hoi hoi
Thazhuvuthu nazhuvuthu hoii
Thazhuviyum nazhuviyum
Nazhuviyum thazhuviyum
Kadhai ondru ezhuthuthu hoi..

Male : Tha tha tha tha tha
Thazhuvuthu nazhuvuthu hoi
Thazhuvuthu nazhuvuthu hoi..
Thazhuviyum nazhuviyum
Nazhuviyum thazhuviyum
Kadhai ondru ezhuthuthu hoi…

Male & Female : Oru ganam oodal
Maru ganam koodal
Irandaiyum kalantha
Kaaviyam naan…aa…

Female : Kadhai ondru ezhuthuthu kannala
Ilagiya maalai pozhuthithu
Kadhai ondru ezhuthuthu kannala
Ilagiya maalai pozhuthithu

 

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

குழு : வா வா
வா வா

பெண் : ஆ ஆ ஆ
தழுவுது நழுவுது
கதை ஒன்று எழுது
வா வா வா வா

பெண் : தழுவுது நழுவுது
நழுவுது தழுவுது ஓ ஓ ஓ
ஆண் : ஹ்ம்ம் ஆஆ
பெண் : தழுவுது நழுவுது
நழுவுது தழுவுது ஓ ஓ ஓ

பெண் : தழுவுது நழுவுது
நழுவுது தழுவுது ஹோய்
ஹோய்
ஆண் : ஹோய்

பெண் : தழுவுது நழுவுது
நழுவுது தழுவுது தழுவியும்
நழுவியும் நழுவியும் தழுவியும்
தழுவுது நழுவுது நழுவுது
தழுவுது கண்ணாளா
ஆண் : சொல்லு

பெண் : தழுவுது நழுவுது
ஹோய் ஹோய் தழுவுது
நழுவுது ஹோய் தழுவியும்
நழுவியும் நழுவியும் தழுவியும்
கதை ஒன்று எழுது ஹோய்

ஆண் : த த த த த
தழுவுது நழுவுது ஹோய்
தழுவுது நழுவுது ஹோய்
தழுவியும் நழுவியும்
நழுவியும் தழுவியும்
கதை ஒன்று எழுது
ஹோய்

பெண் : ஒருகணம் ஊடல்
மறுகணம் கூடல்
இரண்டையும் கலந்த
காவியம் நான் ஆ

ஆண் & பெண் : ஒரு பக்கம்
காதல் மறு பக்கம் மோதல்
இரு பக்கம் கொண்ட
நாணயம் நான்

ஆண் : கதை ஒன்று
எழுதிட கண்ணே வா
இலக்கிய மாலை
பொழுதினிலே

பெண் : ஆடவன் அருகினிலே
ஓா் ஆ எழ வருகையிலே
குழு : ஆ ஹா ஹா

ஆண் : நாணமும் விடை
பெறுதே ஓர் நாடகம்
நடை பெறுது
குழு : ஆ ஹா ஹா

பெண் : நூல் ஆடை சரிகிறது
உள்ளாடை தெரிகிறது
ஆண் : அதை மூட
நினைக்கிறது மனம்
தடுமாறி தவி தவிக்கிறது

பெண் : ஆதியும் அந்தமும்
அம்மம்மா ஆயிரம்
மின்னல்கள் மின்னல்களே
ஆண் : ஆஆ ஆஆ
ஆதியும் அந்தமும்
அம்மம்மா ஆயிரம்
மின்னல்கள் மின்னல்களே

ஆண் & பெண் : ஒருகணம் ஊடல்
மறுகணம் கூடல்
இரண்டையும் கலந்த
காவியம் நான் ஆ

பெண் : ஒரு பக்கம் காதல்
ஆண் : ஒரு பக்கம் காதல்
பெண் : மறு பக்கம் மோதல்
ஆண் : மறு பக்கம் மோதல்
பெண் : இரு பக்கம் கொண்ட
ஆண் : இரு பக்கம் கொண்ட
பெண் : நாணயம் நான்
ஆண் : நாணயம் நான்
பெண் : ஹா ஹா ஹா
ஆஹா ஹா ஆ

பெண் : கதை ஒன்று
எழுதுது கண்ணாளா
இலக்கிய மாலை
பொழுதிது கதை ஒன்று
எழுதுது கண்ணாளா
இலக்கிய மாலை
பொழுதிது

பெண் : தழுவுது நழுவுது
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : நழுவுது தழுவுது
ஆண் : ஹ்ம்ம்
கதை ஒன்று எழுது
ஆண் : ஹ்ம்ம்

ஆண் : ஜாதக கணக்கு படி
ஓா் ஜோடியும் கலந்ததடி
முட்டுற வழக்கம் அடி
பின் ஒட்டுற பழக்கம்
அடி

பெண் : நாள் தோறும்
அழைச்சுக்கலாம் ஆ
ஆ ஆ ஆனாலும்
அணைச்சுக்கலாம்
வாழ்வோமா விசித்திரமா
குணம் சலிக்காமல்
சிறு பிள்ளை தனமா
ஆ ஆ ஆ

ஆண் : நாளும் யுத்தமும்
முத்தமும் என்று போகட்டும்
எப்பவும் இப்படியே

ஆண் & பெண் : ஒருகணம் ஊடல்
மறுகணம் கூடல்
இரண்டையும் கலந்த
காவியம் நான் ஆ

ஆண் & பெண் : ஒரு பக்கம்
காதல் மறு பக்கம் மோதல்
இரு பக்கம் கொண்ட
நாணயம் நான்

பெண் : கதை ஒன்று
எழுதுது கண்ணாளா
இலக்கிய மாலை
பொழுதிது

ஆண் : தழுவுது நழுவுது
பெண் : தழுவுது நழுவுது
ஆண் : நழுவுது தழுவுது
பெண் : நழுவுது தழுவுது
ஆண் : ஹோய் ஹோய்

பெண் : த த தழுவுது நழுவுது
ஹோய் ஹோய் தழுவுது
நழுவுது ஹோய் தழுவியும்
நழுவியும் நழுவியும் தழுவியும்
கதை ஒன்று எழுதுது ஹோய்

ஆண் : த த த த த
தழுவுது நழுவுது ஹோய்
தழுவுது நழுவுது ஹோய்
தழுவியும் நழுவியும்
நழுவியும் தழுவியும்
கதை ஒன்று எழுதுது
ஹோய்

ஆண் & பெண் : ஒருகணம் ஊடல்
மறுகணம் கூடல்
இரண்டையும் கலந்த
காவியம் நான் ஆ

பெண் : கதை ஒன்று
எழுதுது கண்ணாளா
இலக்கிய மாலை
பொழுதிது கதை ஒன்று
எழுதுது கண்ணாளா
இலக்கிய மாலை
பொழுதிது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here