Singers : Chinmayi and Govind Vasantha

Music by : Govind Vasantha

Female : Theeraa ul maara
Kanaa itho
Theeraa ven poora
Nila varaatha

Male : Yetho thondri
Ippothae nilaiyakkumaa nagaraamal
Naalai vendam
Inneram nagalaaguma mudiyaamal

Male : Yetho ennodu
Both : Vinaa vinaa

Female : Aanaal appothum
Both : Kanaa vidaatha

Female : Kanneer thuli
Ulaa povathaal
Vinaa vidum vazhi
Vinmeen oli
Vizha kaanbathaal
Nila verum pori

Both : Puthir nee puthir nee
Kaalam polae
Sugamaai kanakkum
Or allaadal nee

Both : Iravin alavae
Irukkum oli nee
Pagalin tholaivil
Sellathae nee

Both : Yaaro polae
En vaazhkkai
Enai paarkkuthae
Puriyaamal
Yedho pesi
En kaadhal
Vidai kekkuthae
Nagaraamal

பாடகர்கள் : சின்மயி மற்றும் கோவிந்த் வசந்தா

இசையமைப்பாளர் : கோவிந்த் வசந்தா

பெண் : தீரா உள் மாறா
காணா இதோ
தீரா வென் பூரா
நிலா வராதா

ஆண் : ஏதோ தோன்றி
இப்போதே நிலையக்குமா நகராமல்
நாளை வேண்டாம்
இந்நேரம் நகலாகுமா முடியாமல்

ஆண் : ஏதோ என்னோடு
இருவர் : வினா வினா

பெண் : ஆனால் அப்போதும்
இருவர் : கனா விடாதா

பெண் : கண்ணீர் துளி
உலா போவதால்
வினா விடும் வழி
விண்மீன் ஒளி
விழா காண்பதால்
நிலா வெறும் பொறி

இருவர் : புதிர் நீ புதிர் நீ
காலம் போலே
சுகமாய் கணக்கும்
ஓர் அல்லாடல் நீ

இருவர் : இரவின் அளவே
இருக்கும் ஒளி நீ
பகலின் தொலைவில்
செல்லாதே நீ

இருவர் : யாரோ போலே
என் வாழ்க்கை
எனை பார்க்குதே
புரியாமல்
ஏதோ பேசி
என் காதல்
விடை கேக்குதே
நகராமல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here