Theeradha Varumaiyudan Song Lyrics is a track from Gumastha Tamil Film– 1953, Starring V. Nagayya,
Pandari Bai, B. Jayamma, P. V. Narasimha Bharathi and Others
. This song was sung by B. Jayamma and the music was composed by C. N. Pandurangam. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : B. Jayamma

Music by : C. N. Pandurangam

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Theeraatha varumaiyudan
Poraada vanthavalae
Maaraatha thuyar theerkkum
Marunthe nee kanvalaraai

Female : Kaanaatha kaatcheyellaam
Kaanavae vanthaayo
Kanivaaga avvaipol
Kavi paada vanthaayo

Female : Theeraatha varumaiyudan
Poraada vanthavalae
Maaraatha thuyar theerkkum
Marunthe nee kanvalaraai

Female : Thavam seiyyum thanavaangal
Magalaai nee piravaathu
Thaalaatha thollaikkae
Aaalaaga piranthayae

Female : Puvi meethu kavalai yaethum
Ariyaatha kanmaniyae
Suvaiyoorum sengarumbae
Sugavaazhvin nallarumbae

Female : Theeraatha varumaiyudan
Poraada vanthavalae
Maaraatha thuyar theerkkum
Marunthe nee kanvalaraai

பாடகி : பி. ஜெயம்மா

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கம்

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : தீராத வறுமையுடன்
போராட வந்தவளே
மாறாத துயர் தீர்க்கும்
மருந்தே நீ கண்வளராய்

பெண் : காணாத காட்சியெல்லாம்
காணவே வந்தாயோ
கனிவாக அவ்வைப் போல்
கவி பாட வந்தாயோ…

பெண் : தீராத வறுமையுடன்
போராட வந்தவளே
மாறாத துயர் தீர்க்கும்
மருந்தே நீ கண்வளராய்

பெண் : தவம் செய்யும் தனவான்கள்
மகளாய் நீ பிறவாது
தாளாத தொல்லைக்கே
ஆளாகப் பிறந்தாயே

பெண் : புவி மீது கவலை ஏதும்
அறியாத கண்மணியே
சுவையூறும் செங்கரும்பே
சுகவாழ்வின் நல்லரும்பே..

பெண் : தீராத வறுமையுடன்
போராட வந்தவளே
மாறாத துயர் தீர்க்கும்
மருந்தே நீ கண்வளராய்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here