Singers : Chithra and Malaysia Vasudevan

Music by : A. R. Rahman

Female : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Male : Ivuga pozhappukku
Neervarkkaththaan
Eesana moolaiyila
Megam irukku

Male : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Female : Thaiveettu perum
Thaimaaman seerum
Thekkaththi ponnukkoru
Soththu sugamae

Male : Seerkondu vandhum
Perkettu ponaa
Sollama dhukkappadum
Sondha bandhamae

Female : Kuththandhaan paththa
Ooril suththam illaiyae
Male : Kozhikkuk kunju mela
Kobam vallaiyae
Female : Ompola annan indha ooril illaiyae

Male : Sengaatu mannum
Nam veettu ponnum
Kaivittu poga kandaa
Kanneer varumae

Female : Thangachchi kannil
Kanneera kanda
Thanmanam kooda annan
Vittuththarumae

Male : Bandhaththa meeri poga
Sakthi illaiyae
Female : Pasaththa pangu poda
Patta illaiyae
Male : Verukku elagi pochchu
Vettu paraiya

Female : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Male : Ulagam poi dhaana
Uravum poi dhaana
Odaikku odum thanner
Sondhamillaya

Female : Sondthathai yaarum
Sollamal pona
Kundhikkum karnanukkum
Bandham illaiya

Male : Sondhatha thaarai vaarthu
Thandhen thangachi
Female : Sollamaal ponaal annae
Intha oomachi
Male : Usiru mattum vechirukken
Thaaren thangachi

Female : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

Male : Thenkizhakku cheemaiyila
Sengathu boomiyila
Ezhappatta jadhikkoru
Eeramirukku

Female : Kayappatta sondhaththukku
Kanneer vitta
Sayampona vazhkkaiyilum
Saram irukku

 

பாடகர்கள் :  சித்ரா மற்றும் மலேசியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

பெண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

ஆண் : இவுக பொழப்புக்கு
நீர்வார்க்கத்தான்
ஈசானி மூலையில
மேகம் இருக்கு

ஆண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு.

பெண் : தாய் வீட்டுப் பேரும்
தாய் மாமன் சீரும்
தெக்கத்திப் பொண்ணுக்கொரு
சொத்து சுகமே

ஆண் : சீர்கொண்டு வந்தும்
பேர்கெட்டுப் போனா
சொல்லாம துக்கப்படும்
சொந்த பந்தமே

பெண் : குத்தந்தான் பார்த்தா
ஊரில் சுத்தம் இல்லையே
ஆண் : கோழிக்கு குஞ்சு மேலே
கோபம் வல்லையே
பெண் : உம்போல அண்ணன் இந்த
ஊரில் இல்லையே

ஆண் : செங்காட்டு மண்ணும்
நம் வீட்டுப் பொண்ணும்
கை விட்டுப் போகக் கண்டா
கண்ணீர் வருமே

பெண் : தங்கச்சி கண்ணில்
கண்ணீரை கண்டா
தன் மானம் கூட அண்ணன்
விட்டுத் தருமே

ஆண் : பந்தத்தை மீறிப் போக
சக்தி இல்லையே
பெண் : பாசத்தை பங்கு போடப்
பட்டா இல்லையே
ஆண் : வேருக்கு இளகிப் போச்சு
வெட்டுப் பாறைய

பெண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

ஆண் : உலகம் பொய் தானா
உறவும் பொய் தானா
ஓடைக்கு ஓடும் தண்ணீர்
சொந்தமில்லையா

பெண் : சொந்தத்தை யாரும்
சொல்லாமல் போனால்
குந்திக்கும் கர்ணனுக்கும்
பந்தம் இல்லையா

ஆண் : சொந்தத்தை தாரை வார்த்து
தந்தேன் தங்கச்சி
பெண் : சொல்லமல் போனாள் அண்ணே
இந்த ஊமச்சி
ஆண் : உசிரு மட்டும் வெச்சிருக்கேன்
தாரேன் தங்கச்சி

பெண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

ஆண் : தென்கிழக்கு சீமையிலே
செங்காத்து பூமியில
ஏழைப்பட்ட ஜாதிக்கொரு
ஈரமிருக்கு

பெண் : காயப்பட்ட சொந்தத்துக்கு
கண்ணீர் விட்டா
சாயம் போன வாழ்க்கையிலும்
சாரம் இருக்கு

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here