Singers : Shankar Mahadevan and Clinton Cerejo

Music by : A. R. Rahman

Male : Oooohoooo…yeah
Thenaali.. hooo…

Male : Thenaali yeah yeh
Ivan bayathukku ingedhu veli
Thenaali..yeah … yeh
Ivan bayam thaan palarukku joli

Male : Neruppal panju bayandhaal
Veesum puyalaal poovum bayandhaal
Adhu nyayamdhaan
Chorus : Thenaali.. hooo…

Male : Pagalaal iravu bayandhaal
Parakkum parundhaal kuyilum bayandhaal
Adhu nyayamdhaan
Chorus : Nyayamdhaan nyayamdhaan

Male : Pesaadha oru pennum
Nindru kannaal kaniththu paarthaal
Bayam nyayamdhaan
Chorus : Bayam nyayamdhaan

Male : Naan dhaan
Endraa manidhanai kandu
Gyanam bayandhu naluvinaal
Adhu nyayamdhaan
Chorus : Ohooo..yeah

Male : Thenaalikku elaam bayamdhaan
Thenaalikku elaam bayam
Chorus : Thenaali …
Male : Thenaalikku elaam bayamdhaan
Thenaalikku elaam bayam

Male : Thenaali yeah yeh
Ivan bayathukku ingedhu veli
Thenaali..yeah … yeh
Ivan bayam thaan palarukku joli
Ohooo….

Male : Vaaa…navil thon…drudhae
Vaanavil thondruthae
Vannangal illaiyae
Vaalibam karaindhu pogudhae
Vazhvin vannam maarudhae

Male : Thigil ennum theepori
Thendralai azhaikudhae
Thee anaikka ninaithaal
Deepaavali thondrudhae

Male : Thaaimadi yeppodhadhi
Chorus : Ooo yeah ooo oo
Ow wow wow wow yeah
Ooo yeah ooo oo
Yeah yeah yeah yeh yeh…..

Male : Thenaalikku elaam bayamdhaan
Thenaalikku elaam bayam

Male : Vinn….veli pogudhae
Veesidum katrinil
Vinveli nagarndhu pogudhae
Idi ondru vizhundhaal
Ivan uyir udaiyudhae

Male : Boomi ondru modhi
Imayamum nagarudhae
Bayandhu ivan nadandhaal
Bhoomiyum adhirudhae
Ohh thaaimadi yeppodhadhi

Male : Thenaali yeah yeh
Ivan bayathukku ingedhu veli
Thenaali..yeah … yeh
Ivan bayam thaan palarukku joli

Male : Neruppal panju bayandhaal
Veesum puyalaal poovum bayandhaal
Adhu nyayamdhaan
Chorus : Nyayam nyayam dhaan

Male : Pagalaal iravu bayandhaal
Parakkum parundhaal kuyilum bayandhaal
Adhu nyayamdhaan
Chorus : Nyayamdhaan nyayamdhaan

Male : Pesaadha oru pennum
Nindru kannaal kaniththu paarthaal
Bayam nyayamdhaan..ohoo
Chorus : Nyayamdhaan nyayamdhaan
Bayam nyayam dhaan

Male : Naan dhaan
Endraa manidhanai kandu
Gyanam bayandhu naluvinaal
Adhu nyayamdhaan
Chorus : Ohooo..yeah

Male : Thenaalikku elaam bayamdhaan
Thenaalikku elaam bayam
Thenaalikku elaam bayamdhaan
Thenaalikku elaam bayam

 

பாடகர்கள் : சங்கர் மகாதேவன், கிளின்டன் சீரேஜோ

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஓஓஹோ யே
தெனாலி ஹோ

ஆண் : தெனாலி யே
யே இவன் பயத்துக்கு
இங்கேது வேலி தெனாலி
யே யே இவன் பயம் தான்
பலருக்கு ஜோலி

ஆண் : நெருப்பால் பஞ்சு
பயந்தால் வீசும் புயலால்
பூவும் பயந்தால் அது
நியாயம் தான்
குழு : தெனாலி ஹோ

ஆண் : பகலால் இரவு
பயந்தால் பறக்கும்
பருந்தால் குயிலும்
பயந்தால் அது நியாயம்
தான்
குழு : நியாயம் தான்
நியாயம் தான்

ஆண் : பேசாத ஒரு
பெண்ணும் நின்று
கண்ணால் கணித்து
பார்த்தால் பயம்
நியாயம் தான்
குழு : பயம்
நியாயம் தான்

ஆண் : நான் தான் என்ற
மனிதனை கண்டு ஞானம்
பயந்து நழுவினால்
அது நியாயம் தான்
குழு : ஓஹோ யே

ஆண் : தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம்
குழு : தெனாலி
ஆண் : தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம்

ஆண் : தெனாலி யே
யே இவன் பயத்துக்கு
இங்கேது வேலி தெனாலி
யே யே இவன் பயம் தான்
பலருக்கு ஜோலி ஓஹோ

ஆண் : வானவில் தோன்றுதே
வானவில் தோன்றுதே
வண்ணங்கள் இல்லையே
வாலிபம் கரைந்து போகுதே
வாழ்வின் வண்ணம் மாறுதே

ஆண் : திகில் என்னும்
தீபொறி தென்றலை
அழைக்குதே தீ அணைக்க
நினைத்தால் தீபாவளி
தோன்றுதே

ஆண் : தாய்மடி எப்போதடி
குழு : ………………………………..

ஆண் : தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம்

ஆண் : விண்வெளி போகுதே
வீசிடும் காற்றினில்
விண்வெளி நகர்ந்து
போகுதே இடி ஒன்று
விழுந்தால் இவன் உயிர்
உடையுதே

ஆண் : பூமி ஒன்று மோதி
இமயமும் நகருதே
பயந்து இவன் நடந்தால்
பூமியும் அதிருதே ஓ
தாய்மடி எப்போதடி

ஆண் : தெனாலி யே
யே இவன் பயத்துக்கு
இங்கேது வேலி தெனாலி
யே யே இவன் பயம் தான்
பலருக்கு ஜோலி

ஆண் : நெருப்பால் பஞ்சு
பயந்தால் வீசும் புயலால்
பூவும் பயந்தால் அது
நியாயம் தான்
குழு : நியாயம்
நியாயம் தான்

ஆண் : பகலால் இரவு
பயந்தால் பறக்கும்
பருந்தால் குயிலும்
பயந்தால் அது நியாயம்
தான்
குழு : நியாயம் தான்
நியாயம் தான்

ஆண் : பேசாத ஒரு
பெண்ணும் நின்று
கண்ணால் கணித்து
பார்த்தால் பயம்
நியாயம் தான் ஓஹோ
குழு : நியாயம் தான்
நியாயம் தான்
பயம் நியாயம் தான்

ஆண் : நான் தான் என்ற
மனிதனை கண்டு ஞானம்
பயந்து நழுவினால்
அது நியாயம் தான்
குழு : ஓஹோ யே

ஆண் : தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம் தெனாலிக்கு
எல்லாம் பயம் தான்
தெனாலிக்கு எல்லாம்
பயம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here