Singers : Ilayaraja and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………………………..

Male : …………………………………

Male : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Male : Vanthu vanthu poguthamma
Ennamellam vannam amma
Ennagalukku yethapadi
Vannamellam maarumamma
Unmaiyamma ullatha naanum sonnen
Ponnamma chinna kanne

Male : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Chorus : ………………………………..

Female : Evarum sollaamalae
Pookkalum vaasam veesuthu
Uravum illaamalea
Iru manam yetho pesuthu

Male : Evarum sollaamalae
Kuyil ellaam thaena paaduthu
Ethuvum illaamalae
Manasellaam inippaa inikkuthu

Female : Oda neeroda
Intha ulagam athu pola

Male : Odam athu odum
Intha kaalam athu pola

Female : Nilaiyaa nillaathu
Ninaivil varum nirangalae

Male : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula

Chorus : ……………………………….

Male : Eeram vizhunthaalae
Nilathilae ellaam thulirkuthu
Nesam poranthaalae
Udambellaam yeno silirkuthu

Female : Aalam vizhuthaaga
Aasaigal oonjal aadudhu
Alaiyum ala polae
Azhagellaam kolam poduthu

Male : Kuyilae kuyilinamae
Antha isaiya koovuthamma

Female : Kiliyae kiliyinamae
Atha kathaiyai pesuthamma

Male : Kathaiya vidukathaiyaai
Aavathillaiyae anbu thaan

Female : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Male : Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

Female : Vanthu vanthu poguthamma
Ennamellam vannam amma
Male : Ennagalukku yethapadi
Vannamellam maarumamma
Female : Unmaiyilae ullatha
Enna enna
Vannangal enna enna

Male : Thendral vanthu
Theendum pothu
Enna vannamo manasula
Thingal vanthu
Kaayum pothu
Enna vannamo nenapula

பாடகர்கள் : இளையராஜா மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………….

ஆண் : ………………………….

ஆண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

ஆண் : வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
உண்மையம்மா உள்ளதை
நானும் சொன்னேன்
பொன்னம்மா சின்னக் கண்ணம்மா

ஆண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

குழு : ………………………………

பெண் : விவரம் இல்லாமலே
பூக்களும் வாசம் வீசுது
உறவும் இல்லாமலே
இருமனம் ஏதோ பேசுது

ஆண் : எவரும் சொல்லாமலே
குயிலெல்லாம் தேனா பாடுது
எதுவும் இல்லாமலே
மனசெல்லாம் இனிப்பா இனிக்குது

பெண் : ஓடை நீரோடை
இந்த உலகம் அது போல

ஆண் : ஓடும் அது ஓடும்
இந்தக் காலம் அது போல

பெண் : நிலையா நில்லாது
நினைவில் வரும் நிறங்களே

ஆண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல

ஆண் : ஈரம் விழுந்தாலே
நிலத்திலே எல்லாம் துளிர்க்குது
நேசம் பிறந்தாலே
உடம்பெல்லாம் ஏதோ சிலிர்க்குது

பெண் : ஆலம் விழுதாக
ஆசைகள் ஊஞ்சல் ஆடுது
அலையும் அலை போலே
அழகெல்லாம் கோலம் போடுது

ஆண் : குயிலே குயிலினமே
அந்த இசையா கூவுதம்மா

பெண் : கிளியே கிளியினமே
அதைக் கதையாப் பேசுதம்மா

ஆண் : கதையாய் விடுகதையாய்
ஆவதில்லையே அன்புதான்

பெண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
ஆண் : திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல

பெண் : வந்து வந்து போகுதம்மா
எண்ணமெல்லாம் வண்ணமம்மா
ஆண் : எண்ணங்களுக்கேற்றபடி
வண்ணமெல்லாம் மாறுமம்மா
பெண் : உண்மையிலே உள்ளது
என்ன என்ன..
வண்ணங்கள் என்ன என்ன…

ஆண் : தென்றல் வந்து தீண்டும் போது
என்ன வண்ணமோ மனசுல
திங்கள் வந்து காயும் போது
என்ன வண்ணமோ நினைப்புல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here