Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan-Ramamoorthy

Female : Hmm..mm…hmm mmm…
Ho ho ho ho
Hmm..mm…hmm mmm…
Ho ho ho ho

Female : Thendral varum sedhi varum
Thirumanam pesum thoodhu varum
Manjal varum selai varum
Malaiyum melamum sernthu varum

Female : Thendral varum sedhi varum
Thirumanam pesum thoodhu varum
Manjal varum selai varum
Malaiyum melamum sernthu varum

Female : Kannazhagum pennazhagum
Munnazhagum pinnazhagum
Kaadhal vaarthai pazhagum
Adhai kandirukkum pendirukkum
Vandirukkum mangaiyarkum
Ullam thaanae malarum
Ennam thodarum inbam valarum
Angu thirunal kolam thigazhum
Hmm..hmm..ahaa..oohoo..ooo

Female : Thendral varum sedhi varum
Thirumanam pesum thoodhu varum
Manjal varum selai varum
Malaiyum melamum sernthu varum

Female : Pattirukkum pennudalai
Thottirukkum pottirukkum
Pandhalil koottam thiralum
Kolam ittirukkum medaithanil
Veettirukkum penn kazhuthil
Mappillai kaigal thavazhum
Malar kuviyum manam niraiyum
Angu mangala geetham thigazhum
Hmm..hmm..ahaa..oohoo..ooo

Female : Thendral varum sedhi varum
Thirumanam pesum thoodhu varum
Manjal varum selai varum
Malaiyum melamum sernthu varum

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம் ஹோ ஹோ ஹோ
ஹோ

பெண் : தென்றல் வரும்
சேதி வரும் திருமணம்
பேசும் தூது வரும் மஞ்சள்
வரும் சேலை வரும்
மாலையும் மேளமும்
சேர்ந்து வரும்

பெண் : தென்றல் வரும்
சேதி வரும் திருமணம்
பேசும் தூது வரும் மஞ்சள்
வரும் சேலை வரும்
மாலையும் மேளமும்
சேர்ந்து வரும்

பெண் : கண்ணழகும்
பெண்ணழகும் முன்னழகும்
பின்னழகும் காதல் வார்த்தை
பழகும் அதை கண்டிருக்கும்
பெண்டிருக்கும் வந்திருக்கும்
மங்கையர்க்கும் உள்ளம்
தானே மலரும் எண்ணம்
தொடரும் இன்பம் வளரும்
அங்கு திருநாள் கோலம்
திகழும் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆஹா ஓஹோ ஓஓ

பெண் : தென்றல் வரும்
சேதி வரும் திருமணம்
பேசும் தூது வரும் மஞ்சள்
வரும் சேலை வரும்
மாலையும் மேளமும்
சேர்ந்து வரும்

பெண் : பட்டிருக்கும்
பெண்ணுடலை தொட்டிருக்கும்
பொட்டிருக்கும் பந்தலில் கூட்டம்
திரளும் கோலம் இட்டிருக்கும்
மேடை தனில் வீட்டிருக்கும்
பெண் கழுத்தில் மாப்பிள்ளை
கைகள் தவழும் மலர் குவியும்
மனம் நிறையும் அங்கு மங்கள
கீதம் திகழும் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆஹா ஓஹோ ஓஓ

பெண் : தென்றல் வரும்
சேதி வரும் திருமணம்
பேசும் தூது வரும் மஞ்சள்
வரும் சேலை வரும்
மாலையும் மேளமும்
சேர்ந்து வரும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here