Singer : S. P. Balasubramanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Thendralukku endrum vayadhu
Pathinaarae andro
Sevvaanathin vanna nilaavum
Chinnavalthaan andro

Male : Thendralukku endrum vayadhu
Pathinaarae andro
Sevvaanathin vanna nilaavum
Chinnavalthaan andro

Male : Thendralukku endrum vayadhu
Pathinaarae andro

Male : {Velli thaeril ulla silaikku
Ennaal thirunaalo
Minnal meni mega kuzhalaal
Thannai arivaalo} (2)
Paal vanna poo mullai
Paarthaal podhatho
Paalaivanathil kaaviri aaru
Bairavi paadatho

Male : Thendralukku endrum vayadhu
Pathinaarae andro
Sevvaanathin vanna nilaavum
Chinnavalthaan andro

Male : Thendralukku endrum vayadhu
Pathinaarae andro

Male : Kamban vandhaal kaviyam paada
Karpanai oru kodi
Kannan kanda raadhai kooda eedilladi
Thaththi thaavum sithira muthu
Sippiyil vilaiyaadi
Thazhuva pogum thalaivan yaaro
Kaadhal uravaadi

Male : Thendralukku endrum vayadhu
Pathinaarae andro

Male : {Pattuchaelai kattum solai
Vaaduthu kan pattu
Panneer sombu munnaal nindru
Vaavendradhu} (2)
Ethanai solli ithanai azhagai
Naan paaduven
Inba thamizhil ullathaiyellaam
Alli tharugindren

Male : Thendralukku endrum vayadhu
Pathinaarae andro
Sevvaanathin vanna nilaavum
Chinnavalthaan andro

Male : Thendralukku endrum vayadhu
Pathinaarae andro

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது
பதினாறே அன்றோ
செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும்
சின்னவள்தான் அன்றோ

ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது
பதினாறே அன்றோ
செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும்
சின்னவள்தான் அன்றோ

ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது
பதினாறே அன்றோ

ஆண் : {வெள்ளித்தேரில் உள்ள சிலைக்கு
எந்நாள் திருநாளோ
மின்னல் மேனி மேகக் குழலால்
தன்னை அறிவாளோ} (2)
பால் வண்ணம் பூ முல்லை
பார்த்தால் போதாதோ
பாலைவனத்தில் காவிரியாறு
பைரவி பாடாதோ

ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது
பதினாறே அன்றோ
செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும்
சின்னவள்தான் அன்றோ

ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது
பதினாறே அன்றோ

ஆண் : கம்பன் வந்தால் காவியம் பாட
கற்பனை ஒரு கோடி
கண்ணன் கண்ட ராதை கூட ஈடில்லடி
தத்தித் தாவும் சித்திர முத்து
சிப்பியில் விளையாடி
தழுவப்போகும் தலைவன் யாரோ
காதல் உறவாடி

ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது
பதினாறே அன்றோ

ஆண் : {பட்டுச்சேலை கட்டும் சோலை
வாடுது கண் பட்டு
பன்னீர் சொம்பும் முன்னால் நின்று
வாவென்றது} (2)
எத்தனை சொல்லி இத்தனை அழகை
நான் பாடுவேன்
இன்பத் தமிழில் உள்ளதையெல்லாம்
அள்ளித் தருகின்றேன்

ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது
பதினாறே அன்றோ
செவ்வானத்தில் வண்ண நிலாவும்
சின்னவள்தான் அன்றோ

ஆண் : தென்றலுக்கு என்றும் வயது
பதினாறே அன்றோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Badass" song lyrics from LEO: Click Here