Singer : T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Male : Thennamarathula kudiiruppadha
Chinna paappa enga chinna paappa
Ava therinjikitta sirichikitte
Enna paappa
Edhutha ootu paappa

Male : Naan thennamarathula kudiiruppadha
Chinna paappa enga chinna paappa
Ava therinjikitta sirichikitte
Enna paappa
Edhutha ootu paappa

Male : Empaattu satham kettudhunna
Chinna paappa enga chinna paappa
Ava aattathodu abhinayatha pudichu pappa
Empaattu satham kettudhunna
Chinna paappa enga chinna paappa
Ava aattathodu abhinayatha pudichu pappa

Male : {Kodunkodaiyiale kulukulungura
Kumari paappa enga kumari paappa
Pani vadaiyiale vedhu vedhungira
Vayasu paappa nalla vayasu paappa} (2)

Male : {En aasaiellaam neethaanna
Chinna paappa enga chinna paappa
Aiyoo enakkum appadi irukkuthumba
Arivu paappa nalla azhagu paappa} (2)

Male : {Naan eranghi vandhu edhukka ninna
Chinna paappa enga chinna paappa
Neenga ingae eppadi vandheengannu
Enna keppa} (2)

Male : {Naan akkam pakkam paakkaiyilae
Chinna paappa enga chinna paappa
Ingae yaarumillae sollungha nu
Vaaya pappa en vaaya pappa} (2)

Male : Naan pottukkava
Adha pottukkava
{Naan pottukkava thaaliyinnu
Chinna paappa enga chinna paappa
Sarithaan pottukonnu
Kalutha mella neetti paappa
Kazhutha neetti paapa} (2)

Male : Paappa paappa..yappa pappa
Yappa ppa ppa pappa

Male : Naan thennamarathula kudiiruppadha
Chinna paappa enga chinna paappa
Ava therinjikitta sirichikitte
Enna paappa
Edhutha ootu paappa

பாடகர் டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : தென்னமரத்துல குடியிருப்பத
சின்னப் பாப்பா எங்க சின்னப் பாப்பா
அவ தெரிஞ்சுகிட்டா சிரிச்சிகிட்டே என்னப் பாப்பா
எதுத்த வூட்டு பாப்பா

ஆண் : நான் தென்னமரத்துல குடியிருப்பத
சின்னப் பாப்பா எங்க சின்னப் பாப்பா
அவ தெரிஞ்சுகிட்டா சிரிச்சிகிட்டே என்னப் பாப்பா
எதுத்த வூட்டு பாப்பா

ஆண் : எம்பாட்டு சத்தம் கேட்டுதுன்னா
சின்னப் பாப்பா எங்க சின்னப் பாப்பா
அவ ஆட்டத்தோடு அபிநயத்த புடிச்சி பாப்பா
எம்பாட்டு சத்தம் கேட்டுதுன்னா
சின்னப் பாப்பா எங்க சின்னப் பாப்பா
அவ ஆட்டத்தோடு அபிநயத்த புடிச்சி பாப்பா

ஆண் : {கொடுங்கோடையிலே குளுகுளுங்கிற
குமரிப் பாப்பா எங்க குமரிப் பாப்பா
பனி வாடையிலே வெதுவெதுங்கிற
வயசுப் பாப்பா நல்ல வயசுப் பாப்பா} (2)

ஆண் : {என் ஆசையெல்லாம் நீதான்னா
சின்னப் பாப்பா எங்க சின்னப் பாப்பா
ஐயோ எனக்கும் அப்படி இருக்குதும்பா
அறிவுப் பாப்பா நல்ல அழகு பாப்பா} (2)

ஆண் : {நான் எறங்கி வந்து எதுக்க நின்னா
சின்னப் பாப்பா எங்க சின்னப் பாப்பா
நீங்க இங்கே எப்படி வந்தீங்கன்னு
என்ன கேப்பா} (2)

ஆண் : {நான் அக்கம் பக்கம் பாக்கையிலே
சின்னப் பாப்பா எங்க சின்னப் பாப்பா
இங்கே யாருமில்லே சொல்லுங்க
வாயப் பாப்பா என் வாயப் பாப்பா} (2)

ஆண் : நான் போட்டுக்கவா
அத போட்டுக்கவா
{நான் போட்டுக்கவா தாலியின்னா
சின்னப் பாப்பா எங்க சின்னப் பாப்பா
சரிதான் போட்டுக்கோன்னு கழுத்த
மெல்ல நீட்டிப் பாப்பா
கழுத்த நீட்டிப்பாப்பா} (2)…….

ஆண் : …………………………

ஆண் : தென்னமரத்துல குடியிருப்பத
சின்னப் பாப்பா எங்க சின்னப் பாப்பா
அவ தெரிஞ்சுகிட்டா சிரிச்சிகிட்டே என்னப் பாப்பா
எதுத்த வூட்டு பாப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here