Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Kodhai ival vizhi nooru kavidhaigal
Naalum ezhudhidumo
Thaen sindhum neram
Naan paadum raagam
Kaattrodu kalyaanam seiginradho

Male : Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo

Male : Kolam podum naanangal
Kaanaadha jaalam
Idhazhgalilae pournami velicham
Kannil thullum thaalangal
Aanandha melam
Imai paravai siragugal asaikkum

Male : Vizhighalilae kaadhal vizhaa
Nadathugiraal saagundhalaa
Annamum ivalidam nadai pazhaghum
Ival nadai asaivinil sangeedham undaagum

Male : Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Thaen sindhum neram
Naan paadum raagam
Kaattrodu kalyaanam seiginradho

Male : Bhoomi engum poondhottam
Naam kaana vendum
Pudhu thendralo pookkalil vasikkum
Aagaaya megangal neeroottra vendum
Andha mazhaiyil malargalum kulikkum

Male : Aruvigalo raagam tharum
Adhil nanaindhaal dhaagham varum
Dhevadhai vizhiyilae amudha alai
Kanavugal valarthidum kalloorum un paarvai

Male : Thogai ilamayil aadi varugudhu
Vaanil mazhai varumo
Kodhai ival vizhi nooru kavidhaigal
Naalum ezhudhidumo
Thaen sindhum neram
Naan paadum raagam
Kaattrodu kalyaanam seiginradho

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள்
நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ

ஆண் : கோலம் போடும் நாணங்கள்
காணாத ஜாலம்
இதழ்களிலே பெளர்ணமி வெளிச்சம்
கண்ணில் துள்ளும் தாளங்கள்
ஆனந்த மேளம்
இமைப் பறவை சிறகுகள் அசைக்கும்

ஆண் : விழிகளிலே காதல் விழா
நடத்துகிறாள் சாகுந்தலா
அன்னமும் இவளிடம் நடைபழகும்
இவள் நடை அசைவினில் சங்கீதம் உண்டாகும்

ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ

ஆண் : பூமியெங்கும் பூந்தோட்டம்
நாம் காண வேண்டும்
புதுத் தென்றலோ பூக்களில் வசிக்கும்
ஆகாய மேகங்கள் நீரூற்ற வேண்டும்
அந்த மழையில் மலர்களும் குளிக்கும்

ஆண் : அருவிகளோ ராகந் தரும்
அதில் நனைந்தால் தாகம் வரும்
தேவதை விழியிலே அமுத அலை
கனவுகள் வளர்த்திடும் கள்ளூறும் உன் பார்வை

ஆண் : தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது
வானில் மழை வருமோ
கோதை இவள் விழி நூறு கவிதைகள்
நாளும் எழுதிடுமோ
தேன் சிந்தும் நேரம்
நான் பாடும் ராகம்
காற்றோடு கல்யாணம் செய்கின்றதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here