Singer : Sirkazhi Govindarajan

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Arithaai perithaai
Vanakkaththirkuriyathaai
Eliyathaai valiyathaai endrumae iniyathaai
Malarnthaai kaninthathaai
Manathilae nirainthathaai
Valarnthathaai vaazhvathaai vantha thaai
Engal thaai…..engal thaai….

Male : Thotta idam thulanga varum
Thaaikulamae varuga
Thotta idam thulanga varum
Thaaikulamae varuga

Male : Kan patta idam poo malarum
Pon magalae varuga
Pon magalae varuga…..nee varuga

Male : Karunai endra deepam
Iru kangalil yeanthiya thaayae
Kaalangalthorum nenjil vanthu
Kovil konda neeyae

Male : Poo mugath thaamarai maelae
Arul pozhigindra dheivaththaayae
Poo mugath thaamarai maelae
Arul pozhigindra dheivaththaayae
Vaanam paarththa bhoomikellam
Maari enbathu neeyae
Muththu maari enbathu neeyae…
Muththu maari enbathu neeyae…

Male : Thotta idam thulanga varum
Thaaikulamae varuga

Male : Idhayam unnai paadum
Nalla ennangal maalaigal podum
Innal vantha naeram unthan
Punnagai aaruthal koorum

Male : Vaavena vendidumpothu
Edhir varugindra selvam neeyae
Naalum konda penmaikkellaam
Thalaiviyaagiya thaayae
Oru thalaiviyaagiya thaayae…..

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : அரியதாய் பெரியதாய்
வணக்கத்திற்குரியதாய்
எளியதாய் வலியதாய் என்றுமே இனியதாய்
மலர்ந்ததாய் கனிந்ததாய்
மனதிலே நிறைந்ததாய்
வளர்ந்ததாய் வாழ்வதாய் வந்த தாய்
எங்கள் தாய்……எங்கள் தாய்……

ஆண் : தொட்ட இடம் துலங்க வரும்
தாய்க்குலமே வருக
தொட்ட இடம் துலங்க வரும்
தாய்க்குலமே வருக

ஆண் : கண் பட்ட இடம் பூ மலரும்
பொன் மகளே வருக
பொன் மகளே வருக…..நீ வருக

ஆண் : கருணை என்ற தீபம்
இரு கண்களில் ஏந்திய தாயே
காலங்கள்தோறும் நெஞ்சில் வந்து
கோவில் கொண்ட நீயே

ஆண் : பூ முகத்தாமரை மேலே
அருள் பொழிகின்ற தெய்வத்தாயே
பூ முகத்தாமரை மேலே
அருள் பொழிகின்ற தெய்வத்தாயே
வானம் பார்த்த பூமிக்கெல்லாம்
மாரியென்பது நீயே
முத்து மாரியென்பது நீயே
முத்து மாரியென்பது நீயே….

ஆண் : தொட்ட இடம் துலங்க வரும்
தாய்க்குலமே வருக

ஆண் : இதயம் உன்னைப்பாடும்
நல்ல எண்ணங்கள் மாலைகள் போடும்
இன்னல் வந்த நேரம் உந்தன்
புன்னகை ஆறுதல் கூறும்

ஆண் : வாவென வேண்டிடும்போது
எதிர் வருகின்ற செல்வம் நீயே
நாலும் கொண்ட பெண்மைக்கெல்லாம்

தலைவியாகிய தாயே
ஒரு தலைவியாகிய தாயே……..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here