Singer : P. Susheela

Music by : Gangai Amaran

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro
Oomaikiliyo oppivittathu
Appan kiliyo thappivittathu
Ho ho….ho…oo….

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro

Female : Pombalainga ellaam thalaiyaattaththaan
Aambalaikku ellaam velaiyaattuththaan
Paththu maatha santhaiyila
Paavi unna vaangi vanthaen

Female : Karpaththukku noguminnu
Paiya paiya moochchu vittaen
Thaai manam thaangala thanthaiya kaangala
Enna seiya yaezhai

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro

Female : Katti vachcha thaali athu poliyaa
Bedha ponnu naanaa idhu keliyaa
Maanam kettu ponavarae
Vanthayila kettu vachchen

Female : Aandavanum ketkkal
Un kaathileyum pottu vachchen
Kalamae marumae kaayamae aarumae
Kanneer enna maanae….

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro
Oomaikiliyo oppivittathu
Appan kiliyo thappivittathu
Ho ho….ho…oo….

Female : Thottil kili thoongadi
Chinna poongkodi uravae aaraaro
Appan ingae yaaradi
Vanthu keladi azhagae aaraaro

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது
அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது
ஹோ ஹோ……ஹோ….ஓ….

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ

பெண் : பொம்பளைங்க எல்லாம் தலையாட்டத்தான்
ஆம்பளைக்கு எல்லாம் வெளையாட்டுத்தான்
பத்து மாத சந்தையில
பாவி உன்ன வாங்கி வந்தேன்

பெண் : கற்பத்துக்கு நோகுமின்னு
பைய பைய மூச்சு விட்டேன்
தாய் மனம் தாங்கல தந்தைய காங்கல
என்ன செய்ய ஏழை……

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ

பெண் : கட்டி வச்ச தாலி அது போலியா…
பேதப் பொண்ணு நானா இது கேலியா
மானம் கெட்டு போனவரே
வந்தயில கேட்டு வச்சேன்

பெண் : ஆண்டவனும் கேக்கல
உன் காதிலேயும் போட்டு வச்சேன்
காலமே மாறுமே காயமே ஆறுமே
கண்ணீர் என்ன மானே….

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ
ஊமைக்கிளியோ ஒப்பிவிட்டது
அப்பன் கிளியோ தப்பிவிட்டது
ஹோ ஹோ……ஹோ….ஓ….

பெண் : தொட்டில் கிளி தூங்கடி
சின்ன பூங்கொடி உறவே ஆராரோ
அப்பன் இங்கே யாரடி
வந்து கேளடி அழகே ஆராரோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here