Singer : Savitha Sai

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Balaji Venugopal

Humming : …………

Female : Thottu thazhuvum thendrale
Vilagi thaan ponadhenno
Thottu thazhuvum thendrale
Vettaveliyin naduvilae
Vittuvittaai enai yenoo

Female : Vettaveliyin naduvilae
Kadalum thuliyena aagumoo
Kanavu pirigaiyilae
Thulaigal kuraiyena aagumoo
Soozhalin inimaiyilae

Female : Thottu thazhuvum thendrale
Vilagi thaan ponadhenno
Thottu thazhuvum thendrale

Female : Alai thooram ponaalum
Karai thedi varumae
Karai sera kaathirukkum
Alai paayum maname

Female : Alai thooram ponaalum
Karai thedi varumae
Karai sera kaathirukkum
Alai paayum maname

Female : Nigaranadhae nagalaanadhoo
Siraganadhae sumaiyanadhoo
Thagumae thuruvam oru puram saayumae
Thoorum perugaiyilae
Malaiyum ilaiyena maarumoo
Manamum malargaiyilae

Female : Thottu thazhuvum thendrale
Vilagi thaan ponadhenno
Thottu thazhuvum thendrale
Vettaveliyin naduvilae
Vittuvittaai enai yenoo

Female : Vettaveliyin naduvilae
Kadalum thuliyena aagumoo
Kanavu pirigaiyilae
Thulaigal kuraiyena aagumoo
Soozhalin inimaiyilae

பாடகி: சவிதா சாய்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : பாலாஜி வேணுகோபால்

முனகல் : …………….

பெண் : தொட்டு தழுவும் தென்றலே
விலகித் தான் போனதேனோ
தொட்டு தழுவும் தென்றலே
வெட்டவெளியின் நடுவிலே
விட்டுவிட்டாய் எனை ஏனோ

பெண் : வெட்டவெளியின் நடுவிலே
கடலும் துளியென ஆகுமோ
கனவு பிரிகையிலே
துளைகள் குறையென ஆகுமோ
குழலின் இனிமையிலே

பெண் : தொட்டு தழுவும் தென்றலே
விலகித் தான் போனதேனோ
தொட்டு தழுவும் தென்றலே

பெண் : அலை தூரம் போனாலும்
கரை தேடி வருதே
கரை சேர காத்திருக்கும்
அலை பாயும் மனமே

பெண் : அலை தூரம் போனாலும்
கரை தேடி வருதே
கரை சேர காத்திருக்கும்
அலை பாயும் மனமே

பெண் : நிகரானதே நகலானதோ
சிறகானதே சுமையானதோ
தகுமே துருவம் ஒரு புறம் சாயுமே
தூரும் பெருகையிலே
மலையும் இலையென மாறுமோ
மனமும் மலர்கையிலே

பெண் : தொட்டு தழுவும் தென்றலே
விலகித் தான் போனதேனோ
தொட்டு தழுவும் தென்றலே
வெட்டவெளியின் நடுவிலே
விட்டுவிட்டாய் எனை ஏனோ

பெண் : வெட்டவெளியின் நடுவிலே
கடலும் துளியென ஆகுமோ
கனவு பிரிகையிலே
துளைகள் குறையென ஆகுமோ
குழலின் இனிமையிலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here