Singers : Anirudh Ravichander and Hiphop Tamizha

Music by : Hiphop Tamizha

Lyrics by : Vivek

Male : Kovakkaran…
Sandakkaran…
Karuppusami petha peran…
Wondarkkaran…
Thunderkkaran…
Maaska potta minnal veeran…

Male : Kovakkaran…
Chorus : Kovakkaran…
Male : Sandakkaran…
Chorus : Sandakkaran…
Male : Karuppusami petha peran…
Wondarkkaran…
Chorus : Wondarkkaran…
Male : Thunderkkaran…
Chorus : Thunderkkaran…
Male : Maaska potta minnal veeran…

Male and Chorus : Minnalu minnalu
Minnalu minnalu
Minnalu minnalu veerandda…
Villannu villannu
Villana ellam
Veluthu vanga poraa naan

Male and Chorus : Minnalu minnalu
Minnalu minnalu
Minnalu minnalu veerandda…
Villannu villannu
Villana ellam
Veluthu vanga poraa naan

Dialogue : ………….

Male : Neerum nerupum ivan toy
Chorus : Ivan toy ivan toy

Male : Horse-ah sutthum cowboy…
Chorus : Cowboy… cowboy…

Male : Kaathu ivanuku employee…
Chorus : Employee… employee…
Male : Call pannuva magamayee…
Female : Ennappa ennaachu

Male : Oru fulla capmaari…
Chorus : Capmaari… capmaari…

Male : Veruththuduvaa verysorry…
Chorus : Verysorry… verysorry…
Male : Power irukuthu oru lorry…
Chorus : Oru lorry… oru lorry…

Male : Ithu tamil super hero story

Male and Chorus : Minnalu minnalu
Minnalu minnalu
Minnalu minnalu veerandda…
Villannu villannu
Villana ellam
Veluthu vanga poraa naan

Male and Chorus : Minnalu minnalu
Minnalu minnalu
Minnalu minnalu veerandda…
Villannu villannu
Villana ellam
Veluthu vanga poraa naan

பாடகர்கள் : அனிருத் ரவிச்சந்தர் மற்றும் ஹிப் ஹாப் தமிழா

இசை அமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

ஆண் : கோவக்காரன்…
சண்டக்காரன்…
கருப்புசாமி பெத்த பேரன்…
வண்டர் காரன்
தண்டர் காரன்
மாஸ்க போட்ட மின்னல் வீரன்…

ஆண் : கோவக்காரன்…
குழு : கோவக்காரன்…
ஆண் : சண்டக்காரன்…
குழு : சண்டக்காரன்…
ஆண் : கருப்புசாமி பெத்த பேரன்…
வண்டர் காரன்
குழு : வண்டர் காரன்
ஆண் : தண்டர் காரன்
குழு : தண்டர் காரன்
ஆண் : மாஸ்க போட்ட மின்னல் வீரன்…

ஆண் மற்றும் குழு : மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு வீரன்டா…
வில்லனு வில்லனு
வில்லன எல்லாம்
வெளுத்து வாங்க போற நான்

ஆண் மற்றும் குழு : மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு வீரன்டா…
வில்லனு வில்லனு
வில்லன எல்லாம்
வெளுத்து வாங்க போற நான்

ஆண் : நீரும் நெருப்பும் இவன் டாயி…
குழு : இவன் டாயி… இவன் டாயி
ஆண் : ஹார்ஸ்ல சுத்தும் கவ்பாயி…
குழு : கவ்பாயி.. கவ்பாயி..

ஆண் : காத்து இவனுக்கு எம்பிளாயி..
குழு : எம்பிளாயி.. எம்பிளாயி..
ஆண் : கால் பண்ணுவா மகமாயி…
பெண் : என்னப்பா என்னாச்சு

ஆண் : ஊரு ஃபுல்லா கேப்மாரி..
குழு : கேப்மாரி கேப்மாரி ..
ஆண் : வெறுத்துடுவா வெறிசாரி
குழு : வெறிசாரி… வெறிசாரி….

ஆண் : பவர் இருக்குது ஒரு லாரி
குழு : ஒரு லாரி… ஒரு லாரி…

ஆண் : இது தமிழ் சூப்பர் ஹீரோ ஸ்டோரி

ஆண் மற்றும் குழு : மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு வீரன்டா…
வில்லனு வில்லனு
வில்லன எல்லாம்
வெளுத்து வாங்க போற நான்

ஆண் மற்றும் குழு : மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு
மின்னலு மின்னலு வீரன்டா…
வில்லனு வில்லனு
வில்லன எல்லாம்
வெளுத்து வாங்க போற நான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here