Singers : Deepak Blue, Yogisekar, Mohan Krishna and Santhosh Venky

Music by : Ravi Basrur

Lyrics by : Madhurakavi

Dialogue :……………….

Male : Samandar mein lehar uthi hai
Ziddi ziddi hai toofan

Dialogue :……………….

Male : Chattaane bhi kaamp rahi hai
Ziddi ziddi hai toofan

Dialogue :……………….

Male : Ziddi hai…
Ziddi hai toofan

Dialogue :……………….

Male : Tu kya mein kya hath ja hath ja…

Dialogue :……………….

Male : Toofan toofan
Gajaveeram kaatum nijakkalinganae
Toofan toofan
Kadai kobam kottum ozhi tharanganae

Male : Toofan toofan
Padai deeram naattum jaga jalaganae
Toofan toofan
Thadai yaavum vettum vedi neruppanae

Male : Surrunnu erichi thallugira
Thee pizhambu ivan kannilae
Virrunnu narukki kollugira
Veera vaal ivan kaigalae…

Male : Oh rocky oh rocky
Oh rocky rocky rocky
Oh rocky oh rocky
Oh rocky rocky rocky

Male : Hey sarrunnu puzhudhi paraparakkum
Singa cheeral ivan moochilae
Darunnu thimiri muttum theri
Jallikattivan paichalae

Male : Rock rock rocky
Rock rock rocky rocky
Rock rock rocky
Rock rock rocky

Female : Kangal sindhum kannerilae
Kadal dhaagam theerthiduthae
Karai meeridum kaattu theeyai
Van megam anaithiduthae…

Male : Udhiram parugi
Urumum koottam thaan
Ivanin veritheeyil
Hey posungi ponarae

Male : Janana marana
Kanakkeduthu paarthaalum
Indha mannoda kadhaikku mannanae
Vaira kaththiyin vagayara ivanae

Male : Tu kya mein kya hath ja hath ja

Male : Toofan toofan
Gajaveeram kaatum nijakkalinganae
Toofan toofan
Kadai kobam kottum ozhi tharangane…

Male : Toofan toofan
Padai deeram naattum jaga jalaganae
Toofan toofan
Thadai yaavum vettum vedi neruppanae

பாடகர்கள் : தீபக் ப்ளூ, யோகி சேகர், மோகன் கிருஷ்ணா மற்றும் சந்தோஷ் வெங்கி

இசை அமைப்பாளர் : ரவி பர்ஸுர்

பாடல் ஆசிரியர் : மதுரகவி

வசனம் : ……………….

ஆண் : சமந்தர் மெயின் லெஹர் உதி ஹை
ஸித்தி ஸித்தி ஹை தூஃபான்
வசனம் : ……………….

ஆண் : சட்டனே பி காம்ப் ரஹி ஹைன்
ஸித்தி ஸித்தி ஹை தூஃபான்

வசனம் : ……………….

ஆண் : ஜிட்தி ஹை…ஜிட்தி ஹை தூஃபான்

வசனம் : ……………….

ஆண் : தூ க்யா மெயின் க்யா ஹட்ஜா ஹட்ஜா

வசனம் : ……………….

ஆண் : தூஃபான் தூஃபான்
கஞ்ச வீரம் காட்டும் நிஞ்ச கலிங்கனே
தூஃபான் தூஃபான்
கடை கோபம் கொட்டும் ஒளி தரங்கனே

ஆண் : தூஃபான் தூஃபான்
படை தீரம் நாட்டும் ஜக ஜாலகனே
தூஃபான் தூஃபான்
தடை யாவும் வெட்டும் வெடி நெருப்பனே

ஆண் : சுர்ருன்னு எரிச்சி தள்ளுகிற
தீப்பிழம்பிவன் கண்ணிலே
விர்ருன்னு நறுக்கி கொள்ளுகிற
வீர வாளிவன் கைகளே

ஆண் : ஓ ராக்கி ஓ ராக்கி
ஓ ராக்கி ராக்கி ராக்கி
ஓ ராக்கி ஓ ராக்கி
ஓ ராக்கி ராக்கி ராக்கி

ஆண் : ஏய் சர்ருன்னு புழுதி பரபரக்கும்
சிங்க சீறல் இவன் மூச்சிலே
சர்ருன்னு திமிறி முட்டும் தெறி
ஜெல்லிக்கட்டிவன் பாயச்சலே

ஆண் : ராக் ராக் ராக்கி
ராக் ராக் ராக்கி
ராக் ராக் ராக்கி
ராக் ராக் ராக்கி

பெண் : கண்கள் சிந்தும் கண்ணீரிலே
கடல் தாகம் தீர்த்திடுதே
கரை மீறிடும் காட்டு தீயை
வான் மேகம் அணைத்திடுதே

ஆண் : உதிரம் பருகி உறுமும் கூட்டந்தான்
இவனின் வெறி தீயில் ஏ பொசுங்கி போறாரே

ஆண் : ஜனன மரண கணக்கெடுத்து பார்த்தாலும்
இந்த மண்ணோட கதைக்கு மன்னனே
வைர கத்தியின் வகையறா இவனே

ஆண் : தூ க்யா மெயின் க்யா ஹட்ஜா ஹட்ஜா

ஆண் : தூஃபான் தூஃபான்
கஞ்ச வீரம் காட்டும் நிஞ்ச கலிங்கனே
தூஃபான் தூஃபான்
கடை கோபம் கொட்டும் ஒளி தரங்கனே

ஆண் : தூஃபான் தூஃபான்
படை தீரம் நாட்டும் ஜக ஜாலகனே
தூஃபான் தூஃபான்
தடை யாவும் வெட்டும் வெடி நெருப்பனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here