Ulagam Polladha Song Lyrics is a track from Anathai Ananthan Tamil Film – 1970, Starring A. V. M. Rajan, Master Sekar, R. Muthuraman, C. K. Nagesh, Thengai Srinivasan, Master Prabakar, R. S. Manohar, J. Jayalalitha and Anjalidevi. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Ulagam pollaadha ulagam
Evarum thodaadha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paadhi matum nee paarppadharkku
Adhai parppadhu thaan sugam unakku
Idhil paadhi matum nee paarppadharkku
Adhai parppadhu thaan sugam unakku

Female : Ulagam pollaadha ulagam
Evarum thodaadha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paadhi matum nee paarppadharkku
Adhai parppadhu thaan sugam unakku
Idhil paadhi matum nee paarppadharkku
Adhai parppadhu thaan sugam unakku

Female : Marathil illaadha kanigal
Kaniyil illadha suvaigal
Suvaithaal vidaatha virundhu
Virundhai vidaamal arundhu

Female : Marathil illaadha kanigal
Kaniyil illadha suvaigal
Suvaithaal vidaatha virundhu
Virundhai vidaamal arundhu

Female : Ulagam pollaadha ulagam
Evarum thodaadha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paadhi matum nee paarppadharkku
Adhai parppadhu thaan sugam unakku

Female : Ezhai pennaaga pirandhean
Ilamai pennaaga valarndhean
Pudhumai pennaaga malarndhaen
Puratchi pennaaga uyarndhaen

Female : Ezhai pennaaga pirandhean
Ilamai pennaaga valarndhean
Pudhumai pennaaga malarndhaen
Puratchi pennaaga uyarndhaen

Female : Ulagam pollaadha ulagam
Evarum thodaadha paruvam
Vivaram sollaamal puriyum
Idhil paadhi matum nee paarppadharkku
Adhai parppadhu thaan sugam unakku
Idhil paadhi matum nee paarppadharkku
Adhai parppadhu thaan sugam unakku

Whistle : ……………………

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு

பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு

பெண் : மரத்தில் இல்லாத கனிகள்
கனியில் இல்லாத சுவைகள்
சுவைத்தால் விடாத விருந்து
விருந்தை விடாமல் அருந்து

பெண் : மரத்தில் இல்லாத கனிகள்
கனியில் இல்லாத சுவைகள்
சுவைத்தால் விடாத விருந்து
விருந்தை விடாமல் அருந்து

பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு

பெண் : ஏழைப் பெண்ணாக பிறந்தேன்
இளமைப் பெண்ணாக வளர்ந்தேன்
புதுமைப் பெண்ணாக மலர்ந்தேன்
புரட்சி பெண்ணாக உயர்ந்தேன்

பெண் : ஏழைப் பெண்ணாக பிறந்தேன்
இளமைப் பெண்ணாக வளர்ந்தேன்
புதுமைப் பெண்ணாக மலர்ந்தேன்
புரட்சி பெண்ணாக உயர்ந்தேன்

பெண் : உலகம் பொல்லாத உலகம்
எவரும் தொடாத பருவம்
விவரம் சொல்லாமல் புரியும்
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு
இதில் பாதி மட்டும் நீ பார்ப்பதற்கு
அதைப் பார்ப்பதுதான் சுகம் உனக்கு

விசில் : ……………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here