Singers : T. M. Soundarajan and M. S. Rajeswari

Music by : S. N. Thirupathi

Lyrics by : K. Devanarayanan

Female : Ulagil ullor vaazha nee
Narsevai seidhaai anbanae
Nilaithanai nee nenja meedhil
Naadu un kadhai paadumae

Female : Innal theerthaai sogandhira
Iniyun pugalthan naatilae
Eliyar thuyar illaadhu seidhaai
Anbae haathim thyaagiyae

Female : Kaaadhal vaazhga un kaadhal vaazhga
Kaaadhal vaazhga un thiyaaga seelam
Vaazhga sugamae aaga

Male : Kaaadhal vaazhga un kaadhal vaazhga
Jagamae anbaal kondaada
Thiyaaga maevum seiyalae seidhaai

Male : Unmai ongi naalum thooya
Sevai seidhaai maalai soodi
Engal anbil neeuraindhaai
Maasila un keerthi oonga

Male : Alithaai needhaan ellorkkum
Seergal yaavum anbaai neeyae
Kaadhal vaazhga thiyaagam vaazhga
Un thiyagam vaazhga

பாடகர்கள்  : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எம் .எஸ். ராஜேஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். என். திருப்பதி

பாடல் ஆசிரியர் : கே. தேவநாராயண்

பெண் : உலகில் உள்ளோர் வாழ நீ
நற்சேவை செய்தாய் அன்பனே
நிலைத்தனை நீ நெஞ்ச மீதில்
நாடு உன் கதை பாடுமே…

பெண் : இன்னல் தீர்த்தாய் சோகந்தீர
இனியுன் புகழ்தான் நாட்டிலே
எளியர் துயர் இல்லாது செய்தாய்
அன்பே ஹாதிம் தியாகியே

பெண் : காதல் வாழ்க உன் காதல் வாழ்க
காதல் வாழ்க உன் தியாக சீலம்
வாழ்க சுகமே ஆக

ஆண் : காதல் வாழ்க உன் காதல் வாழ்க
ஜகமே அன்பால் கொண்டாட
தியாக மேவும் செயலே செய்தாய்..

ஆண் : உண்மை ஓங்கி நாளும் தூய
சேவை செய்தாய் மாலை சூடி
எங்கள் அன்பில் நீயுரைந்தாய்
மாசிலா உன் கீர்த்தி ஒங்க

ஆண் : அளித்தாய் நீதான் எல்லோர்க்கும்
சீர்கள் யாவும் அன்பாய் நீயே
காதல் வாழ்க தியாகம் வாழ்க
உன் தியாகம் வாழ்க……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here