Un Kangal Song Lyrics is the track from Ranga Tamil Film – 2025, Starring Sibiraj, Nikhila Vimal, Sathish, Mohnish Raheja and Others. This song was sung by Vijay Prakash and Shashaa Tirupati . The music was composed by Ramjeevan. Lyrics works penned by Thamarai.

Singers : Vijay Prakash and Shashaa Tirupati

Music by : Ramjeevan

Lyrics by : Thamarai

Female : Vaaram vovondrum ingae dhaan
Maargazhi
Engu paarthalum yengaandha vinveli
Male : Ennai nee konjum nerangal
Thaen thuli
Manjam neengaamal thoongattum
Mai vizhii

Female : Thattpamum vetpamum nutpamaai
Thakkaudhae
Male : Muttrum veembaaga etti
Paarkkudhe

Male : Un kangal iravu kattum
Kadigaram pagalai kattum
Poi sollum oruvar mattum
Neram vandhadhae

Female : Un kangal iravu kattum
Kadigaram pagalai kattum
Poi sollum oruvar mattum
Neram vandhadhae

Humming : ………………

Male : Thee enbadhai theendamalae
Naan kandu konden
Poo ondrinai mul meeriyae
Naan koiya sendren

Female : Paar endru thaan un maarbilae
Naan saindhu konden
Veen endru naan vaarthaigalai
Veesaadhu nindren

Male : Vendaam endraal vendum endrae
Sollum porula agaraadhi
Female : Thookkam vandhaal thoongaa kangal
Kanavil veezhum thadumaari

Both : Un kangal iravu kattum
Kadigaram pagalai kattum
Poi sollum oruvar mattum
Neram vandhadhae

Humming : ………………

Female : Porvaigalum methaigalum
Veenaga pogum
Kai naangudan thegangale
Thaamaga maarum

Male : Vervaigalin neer tharaigal
Maar kolam podum
Naer paarvaigal yaar paarpadhu
Maunangal thaedum

Female : Paadhai maatrum velai vandhaal
Thedum velai aarambam
Male : Thedum bodhae tholaiyum inbam
Munnam kaana per inbam

Both : Un kangal iravu kattum
Kadigaram pagalai kattum
Poi sollum oruvar mattum
Neram vandhadhae

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ் மற்றும் ஷாஷா திருப்பதி

இசை அமைப்பாளர் : ராம்ஜீவன்

பாடல் ஆசிரியர் : தாமரை

பெண் : வாரம் வொவொன்றும் இங்கே தான்
மார்கழி
எங்கு பார்த்தாலும் ஏகாந்த விண்வெளி
ஆண் : என்னை நீ கொஞ்சும் நேரங்கள்
தேன் துளி
மஞ்சம் நீங்காமல் தூங்கட்டும்
மை விழி

பெண் : தட்டபமும் வெட்பமும் நுட்பமாய்
தாக்குதே
ஆண் : முற்றும் வீம்பாக எட்டி
பார்க்குதே

ஆண் : உன் கண்கள் இரவு காட்டும்
கடிகாரம் பகலை காட்டும்
பொய் சொல்லும் ஒருவர் மட்டும்
நேரம் வந்ததே

பெண் : உன் கண்கள் இரவு காட்டும்
கடிகாரம் பகலை காட்டும்
பொய் சொல்லும் ஒருவர் மட்டும்
நேரம் வந்ததே

முனங்கல் : .……………..

ஆண் : தீ என்பதை தீண்டாமலே
நான் கண்டு கொண்டேன்
பூ ஒன்றினை முள் மீறியே
நான் கொய்ய சென்றேன்

பெண் : பார் என்று தான் உன் மார்பிலே
நான் சாய்ந்து கொண்டேன்
வீண் என்று நான் வார்த்தைகளை
வீசாது நின்றேன்

ஆண் : வேண்டாம் என்றால் வேண்டும் என்றே
சொல்லும் பொருளா அகராதி
பெண் : தூக்கம் வந்தால் தூங்க கண்கள்
கனவில் வீழும் தடுமாறி

இருவர் : உன் கண்கள் இரவு காட்டும்
கடிகாரம் பகலை காட்டும்
பொய் சொல்லும் ஒருவர் மட்டும்
நேரம் வந்ததே

முனங்கல் : ……………….

பெண் : போர்வைகளும் மெத்தைகளும்
வீணாக போகும்
கை நான்குடன் தேகங்களே
தாமாக மாறும்

ஆண் : வேர்வைகளின் நீர் தாரைகள்
மார் கோலம் போடும்
நேர் பார்வைகள் யார் பார்ப்பது
மௌனங்கள் தேடும்

பெண் : பாதை மாற்றும் வேலை வந்தால்
தேடும் வேலை ஆரம்பம்
ஆண் : தேடும் போதே தொலையும் இன்பம்
முன்னம் காணா பேர் இன்பம்

இருவர் : உன் கண்கள் இரவு காட்டும்
கடிகாரம் பகலை காட்டும்
பொய் சொல்லும் ஒருவர் மட்டும்
நேரம் வந்ததே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here