LYRIC
Singers : Ranjith, Bobby, Priya, Reethu and Saravanan
Music by : Karthik Raja
Chorus : Hua hua hua hua huaaa
Oh hu ho…
Hua hua hua hua huaaa
Oh oh oh
Male : Thana na thaa naa
Thana naa tha na tha na…naa
Thana na thaa naa
Thana naa tha na tha na…naa
Male : Kalloori mannae
Sendru varugirom
Kudai viriththa maramae
Sendru varugirom
Chorus : Oh hu ho…wowu
Oh hu ho…woowww…
Oh hu ho…wowu
Oh hu ho…woowww…
Male : Unakkum enakkum
Irandaam karuvarai
Intha kalloori
Chorus : Tha na naa thaa na….
Thana naa tha na tha na naa
Male : Siriagai viriththu
Parakkum pothu
Paravai koottai marakkaathu
Ingae vaazhntha naatkal ellaam
Endrum endrum marakkaathu
Male : Pazhagiya nanbargalae
Engu santhippom
Moochchukkul intha mannai
Sumanthu selgirom
Chorus : Oh hu ho…wowu
Oh hu ho…woowww…
Female : Wow wow wowwww…
Chorus : Oh hu ho…wowu
Oh hu ho…woowww…
Female : Wow wow wow wooww…
Chorus : Hua hua hua hua huaaa
Oh hu ho…
Hua hua hua hua huaaa
Oh oh oh
Male : Perai sethukki vaiththa benchai
Marakka mudiyuma
Male : Gumbalaai amarntha compound suvarai
Marakka mudiyuma
Chorus : Perai sethukki vaiththa benchai
Marakka mudiyuma ho..
Gumbalaai amarntha compound suvarai
Marakka mudiyuma
Chorus : Kanakku medathai kozhi endrathai
Marakka mudiyuma
Gundu gayathri kaditham koduththathai
Marakka mudiyuma
Chorus : Canteen vadaiyal
Mandai udainthathum
Kaaichchal endrathum
Cofee kudichchathum
Marakka mudiyuma
Marakka mudiyuma
Chorus : Oh hu ho…wowu
Oh hu ho…woowww…
Oh hu ho…wowu
Oh hu ho…woowww…
Male : Gaana paadi suttriya idangal
Marakka mudiyuma
Male : Hostel araiyil ottiya padangal
Marakka mudiyuma
Chorus : Gaana paadi suttriya idangal
Marakka mudiyuma ho ho..
Hostel araiyil ottiya padangal
Marakka mudiyuma
Chorus : Second show paarththu
Maatikondathai
Marakka mudiyuma
Sernthu aadiya seettu aatangal
Marakka mudiyuma
Chorus : Kaadhal araiyil
Siragu viriththathum
T s kamala poison kudiththathum
Marakka mudiyuma
Marakka mudiyuma
Chorus : Oh hu ho…wowu
Oh hu ho…woowww…
Oh hu ho…wowu
Oh hu ho…woowww…
பாடகிகள் : பாபி, பிரியா, ரீது
பாடகர்கள் : ரஞ்சித், சரவணன்
இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா
குழு : ……………….
ஆண் : ……………….
ஆண் : கல்லூரி மண்ணே
சென்று வருகிறோம் குடை
விரித்த மரமே சென்று
வருகிறோம்
குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ்
ஆண் : உனக்கும்
எனக்கும் இரண்டாம்
கருவறை இந்த கல்லூரி
குழு : ……………………….
ஆண் : சிறகை விரித்து
பறக்கும் போது பறவை
கூட்டை மறக்காது இங்கே
வாழ்ந்த நாட்கள் எல்லாம்
என்றும் என்றும் மறக்காது
ஆண் : பழகிய நண்பர்களே
எங்கு சந்திப்போம் மூச்சுக்குள்
இந்த மண்ணை சுமந்து
செல்கிறோம்
குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ்
பெண் : வாவ் வாவ் வாவ்
குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ்
பெண் : வாவ் வாவ்
வாவ் வாவ்
குழு : ……………………..
ஆண் : பேரை செதுக்கி
வைத்த பெஞ்சை மறக்க
முடியுமா
ஆண் : கும்பலாய்
அமர்ந்த காம்பவுண்ட்
சுவரை மறக்க முடியுமா
குழு : பேரை செதுக்கி
வைத்த பெஞ்சை மறக்க
முடியுமா கும்பலாய்
அமர்ந்த காம்பவுண்ட்
சுவரை மறக்க முடியுமா
குழு : கணக்கு மேடத்தை
கோழி என்றதை மறக்க
முடியுமா குண்டு காயத்ரி
கடிதம் கொடுத்ததை மறக்க
முடியுமா
குழு : கேன்டீன் வடையால்
மண்டை உடைந்ததும்
காய்ச்சல் என்றதும் காபி
குடிச்சதும் மறக்க முடியுமா
மறக்க முடியுமா
குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ்
ஆண் : கானா பாடி
சுற்றிய இடங்கள்
மறக்க முடியுமா
ஆண் : ஹாஸ்டல்
அறையில் ஒட்டிய
படங்கள் மறக்க
முடியுமா
குழு : கானா பாடி சுற்றிய
இடங்கள் மறக்க முடியுமா
ஹோ ஹோ ஹாஸ்டல்
அறையில் ஒட்டிய படங்கள்
மறக்க முடியுமா
குழு : செகண்ட் ஷோ
பார்த்து மாட்டி கொண்டதை
மறக்க முடியுமா சேர்ந்து
ஆடிய சீட்டு ஆட்டங்கள்
மறக்க முடியுமா
குழு : காதல் அறையில்
சிறகு விரித்ததும்
டி.எஸ். கமலா பாய்சன்
குடித்ததும் மறக்க
முடியுமா மறக்க
முடியுமா
குழு : ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ் ஓ ஹு ஹோ
வாவ்