Singer : L. R. Anjali

Music by : Vijaya Bhaskar

Female : Unakkum enakkum uravu thandha
Iraivan vaazhga
Inikka inikka inbam thandha
Kaalam vaazhga kaalam vaazhga

Female : Unakkum enakkum uravu thandha
Iraivan vaazhga
Inikka inikka inbam thandha
Kaalam vaazhga kaalam vaazhga

Female : Maarbodu unnai naan alli anaippen
Kaanadha per inbam naanindru kaanbaen

Female : Kaanadha per inbam naanindru kaanbaen
Nee sindhum muthangal thaen endru kolvaen
Thaen endru kolvaen

Female : Unakkum enakkum uravu thandha
Iraivan vaazhga
Inikka inikka inbam thandha
Kaalam vaazhga kaalam vaazhga

Female : Rojavin raaja endru ennai azhaippen
Yaar vandhu thaduthaalum naan unnai piriyaen

Female : Yaar vandhu thaduthaalum naan unnai piriyaen
Nee thantha vaazhvukku naan nandri solvaen
Naan nandri solvaen

Female : Unakkum enakkum uravu thandha
Iraivan vaazhga
Inikka inikka inbam thandha
Kaalam vaazhga kaalam vaazhga

Female : Paalodu pazhangal nee unna vendum
Pasiyaari madi meedhu vilaiyaadu vendum

Female : Pasiyaari madi meedhu vilaiyaadu vendum
Vilaiyaanda maykkathil nee thoonga vendum
Nee thoonga vendum

Female : Unakkum enakkum uravu thandha
Iraivan vaazhga
Inikka inikka inbam thandha
Kaalam vaazhga kaalam vaazhga

பாடகி : எல். ஆர். அஞ்சலி

இசையமைப்பாளர் : விஜய பாஸ்கர்

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க

பெண் : மார்போடு உன்னை நான் அள்ளி அணைப்பேன்
காணாத பேரின்பம் நானின்று காண்பேன்

பெண் : காணாத பேரின்பம் நானின்று காண்பேன்
நீ சிந்தும் முத்தங்கள் தேன் என்று கொள்வேன்
தேன் என்று கொள்வேன்

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க

பெண் : ரோஜாவின் ராஜா என்றுன்னை அழைப்பேன்
யார் வந்து தடுத்தாலும் நான் உன்னை பிரியேன்

பெண் : யார் வந்து தடுத்தாலும் நான் உன்னை பிரியேன்
நீ தந்த வாழ்வுக்கு நான் நன்றி சொல்வேன்
நான் நன்றி சொல்வேன்

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க

பெண் : பாலோடு பழங்கள் நீ உண்ண வேண்டும்
பசியாறி மடி மீது விளையாட வேண்டும்

பெண் : பசியாறி மடி மீது விளையாட வேண்டும்
விளையாண்ட மயக்கத்தில் நீ தூங்க வேண்டும்
நீ தூங்க வேண்டும்

பெண் : உனக்கும் எனக்கும் உறவு தந்த
இறைவன் வாழ்க
இனிக்க இனிக்க இன்பம் தந்த
காலம் வாழ்க காலம் வாழ்க


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here