Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan -Ramamoorthy

Female : Unnai ondru ketpen
Unmai solla vendum
Ennai paada sonnaal
Enna paada thondrum…

Female : Unnai ondru ketpen
Unmai solla vendum
Ennai paada sonnaal
Enna paada thondrum…

Female : Kaadhal paattu paada
Kaalam innum illai
Kaadhal paattu paada
Kaalam innum illai
Thaalaattu paada thaayaagavillai

Female : Nilavillaa vaanam
Neerillaa megam
Pesaatha penmai
Paadaathu unmai

Female : Kannai mella moodum
Thannai enni vaadum
Pennai paada sonnaal
Enna paada thondrum

Female : Unnai ondru ketpen
Unmai solla vendum
Ennai paada sonnaal
Enna paada thondrum…
Enna paada thondrum…

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால்
என்ன பாட தோன்றும்…

பெண் : உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால்
என்ன பாட தோன்றும்…

பெண் : காதல் பாட்டு பாட
காலம் இன்னும் இல்லை
காதல் பாட்டு பாட
காலம் இன்னும் இல்லை
தாலாட்டு பாட தாயாகவில்லை

பெண் : நிலவில்லா வானம்
நீரில்லா மேகம்
பேசாத பெண்மை
பாடாது உண்மை

பெண் : கண்ணை மெல்ல மூடும்
தன்னை எண்ணி வாடும்
பெண்ணை பாட சொன்னால்
என்ன பாட தோன்றும்

பெண் : உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
உண்மை சொல்ல வேண்டும்
என்னை பாட சொன்னால்
என்ன பாட தோன்றும்
என்ன பாட தோன்றும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here