Singer : Anand Aravindakshan

Music by : Siddhu Kumar

Lyrics by : Vignesh Ramakrishna

Humming : ………

Male : Urugi urugi ponadhadi
En ullam yaan neeye
Kurugi kurugi ponadhadi
En ennnam yaan neeye

Male : Nee indri moodumae
En vaanam
Neethaane kaadhalae
Ennaalum

Male : Urugi urugi ponadhadi
En ullam yaan neeye
Kurugi kurugi ponadhadi
En ennnam yaan neeye

Carnatic : …………….

Male : Yaazho mooralo
Thaeno pesum neramo
Paalo hooo… paadhamo hooo…
Aadai kaalin nigalo

Male : Karaigalil karaiyum vennurai
Kadhaithidum mozhigalaai
Vizhigalin valaivil vaanavil
Nirangalae kaathala

Male : Nee indri moodumae
En vaanam
Neethaane kaadhalae
Ennaalum

Male : Urugi urugi ponadhadi
En ullam yaan neeye
Kurugi kurugi ponadhadi
En ennnam yaan neeye

Male Chorus  : Urugi urugi ponadhadi
En ullam yaan neeye
Kurugi kurugi ponadhadi
En ennnam yaan neeye

பாடகர் : ஆனந்த் அரவிந்தாக்ஷன்

இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பாடல் ஆசிரியர்  : விக்னேஷ் ராமகிருஷ்ணா

முனகல் : ……………..

ஆண் : உருகி உருகி போனதடி
என் உள்ளம் யான் நீயே
குறுகி குறுகி போனதடி
என் எண்ணம் யான் நீயே

ஆண் : நீ இன்றி மூடுமே
என் வானம் நீதானே
காதலே என்னாளும்

ஆண் : உருகி உருகி போனதடி
என் உள்ளம் யான் நீயே
குறுகி குறுகி போனதடி
என் எண்ணம் யான் நீயே

கர்நாடிக் : ……………….

ஆண் : யாழோ மூரலோ
தேனோ பேசும் நேரமோ
பாலோ… பாதமோ…
ஆடை காலின் நிகலோ

ஆண் : கரைகளில் கரையும் வெண்ணுறை
கடைத்திடும் மொழிகளா
விழிகளின் வளையல் வானவில்
நிறங்களே காதலே

ஆண் : நீ இன்றி மூடுமே
என் வானம் நீதானே
காதலே என்னாளும்

ஆண் : உருகி உருகி போனதடி
என் உள்ளம் யான் நீயே
குறுகி குறுகி போனதாடி
என் எண்ணம் யான் நீயே

ஆண் குழு : உருகி உருகி போனதடி
என் உள்ளம் யான் நீயே
குறுகி குறுகி போனதாடி
என் எண்ணம் யான் நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here