Singer : Chinmayi

Music by : Gopi Sunder

Female : Uyiril… ilam pookkal pookkum
Methuvaai… parithu kolvaai
Unakkaaga.. pootha poovai naan
Ithal thorum.. ariyaatha sugandham

Female : Paarvai.. ondru veesi
Uyirai… mella parithu kondu podaa
Unakkaagavae… piranthen
Nee theendavae…
Pennaai malarnthen

Female : Unakkaaga… kaninthen naan
Unakkena… dhegam aninthen

Female : Madiyil uranga maathavam seitheno
Seitheno
Nodiyil anaithu vayathinai kolvaano
Kolvaano

Female : Mohathanalil theeyena chuduvaano
Chuduvaano
Muthacchuzhalil padagena viduvaano
Viduvaano

Female : Unnaalae….
Uyir urainthenae naan
Koncham urainthenae
Koncham karainthenae
Koncham tholaithenae

Female : Unnaalae… uyirurainthen naan
Arinthum ariyaamal
Yethetho seivaayaa seivaayaa
Solvaayaa… solvaayaa..
Ippothae kolvaayaa kolvaayaa

பாடகி : சின்மய்

இசை அமைப்பாளர் : கோபி சுந்தர்

பெண் : உயிரில்..இளம் பூக்கள் பூக்கும்
மெதுவாய்..பறித்துக் கொள்வாய்
உனக்காகப் பூத்த பூவை நான்
இதழ்தோறும் …அறியாத சுகந்தம்

பெண் : பார்வை… ஒன்று வீசி
உயிரை… மெல்ல பறித்துக் கொண்டு போடா
உனக்காகவே …பிறந்தேன்
நீ தீண்டவே….
பெண்ணாய் மலர்ந்தேன்

பெண் : உனக்காகக்… கனிந்தேன் நான்
உனக்கென…. தேகம் அடைந்தேன்

பெண் : மடியில் உறங்க
மாதவம் செய்தேனோ
செய்தேனோ
நொடியில் அணைத்து
வயதினைக் கொல்வானோ கொல்வானோ

பெண் : மோகத் தனலில்
தீயெனச் சுடுவானோ
சுடுவானோ
முத்தச் சுழலில்
படகென விடுவானோ
விடுவானோ

பெண் : உன்னாலே உயிர்
உறைந்தேனே நான்
கொஞ்சம் உறைந்தேனே
கொஞ்சம் கரைந்தேனே
கொஞ்சம் தொலைந்தேனே

பெண் : உன்னாலே உயிர்
உறைந்தேன் நான்
அறிந்தும் அறியாமல்
ஏதேதோ செய்வாயா செய்வாயா
சொல்வாயா சொல்வாயா
இப்போதே கொல்வாயா கொல்வாயா

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here