Singer : Hariharan

Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Uyirinum uyarndhadhu
Panam enum bodhu
Ulaginil ulaginil oli kidaiyaadhu
Manidhanai manidhanum
Vizhungidum bodhu
Kanavugal uyir pera vazhi kidaiyaadhu

Male : Keezhae miga keezhae
Nambikkai pudhaiyudhadaa
Melae adhan melae
Ellaamae chidhaiyudhadaa

Male : Pirarukku varandharaa
Arivenna arivu
Irulinai niruthidu aingaranae
Karungarunguzhiyinil
Surungudhu manidham
Oru karam koduthidu aingaranae

Male : Yen idhu yen?..
Emai naamae azhippadhu yen…
Yen adhu yen?…
Piragunnai pazhippadhu yen?…

Male : Poigalin punniya vaedathai ellaam
Posukkida vaa vaa aingaranae..
Nanmaiyai midhithidum narigalai ellaam
Nasukkida vaa vaa aingaranae..

Male : Haa….aaaa….aaaa…..haaa…aaa….
Haa….aaa….aaa….aaa….

Male : Thee oru thee
Idhayathil mulaikkudhadaa
Oor muzhudhum
Oru serndhae anaikkudhadaa

Male : Mudindhidum mudindhidum
Mudindhidum endrae
Urudhiyai koduthidu aingaranae
Vidindhidum vidindhidum
Vidindhidum endrae
Iravinai mudithidu aingaranae

Male : Uyirinum uyarndhadhu
Panam enum bodhu
Ulaginil ulaginil oli kidaiyaadhu
Manidhanai manidhanum
Vizhungidum bodhu
Kanavugal uyir pera vazhi kidaiyaadhu

Male : Keezhae miga keezhae
Nambikkai pudhaiyudhadaa
Melae adhan melae
Ellaamae chidhaiyudhadaa

Male : Pirarukku varandharaa
Arivenna arivu
Irulinai niruthidu aingaranae
Karungarunguzhiyinil
Surungudhu manidham
Oru karam koduthidu aingaranae

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : உயிரினும் உயர்ந்தது
பணம் எனும் போது
உலகினில் உலகினில் ஒளி கிடையாது
மனிதனை மனிதனும்
விழுங்கிடும் போது
கனவுகள் உயிர் பெற வழி கிடையாது

ஆண் : கீழே மிகக் கீழே
நம்பிக்கை புதையுதடா…..
மேலே அதன் மேலே
எல்லாமே சிதையுதடா….

ஆண் : பிறருக்கு வரந்தரா
அறிவென்ன அறிவு
இருளினை நிறுத்திடு ஐங்கரனே
கருங்கருங்குழியினில்
சுருங்குது மனிதம்
ஒரு கரம் கொடுத்திடு ஐங்கரனே

ஆண் : ஏன் இது ஏன்?…..
எமை நாமே அழிப்பது ஏன்?…..
ஏன் அது ஏன்?…..
பிறகுன்னை பழிப்பது ஏன்?…..

ஆண் : பொய்களின் புன்னிய வேடத்தை எல்லாம்
பொசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே…
நன்மையை மிதித்திடும் நரிகளை எல்லாம்
நசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே…..

ஆண் : ஹா…..ஆஆ…..ஆஆ…..ஹா…..ஆஅ…..
ஹா…..ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ…

ஆண் : தீ ஒரு தீ
இதயத்தில் முளைக்குதடா
ஊர் முழுதும்
ஒரு சேர்ந்தே அணைக்குதடா

ஆண் : முடிந்திடும் முடிந்திடும்
முடிந்திடும் என்றே
உறுதியை கொடுத்திடு ஐங்கரனே
விடிந்திடும் விடிந்திடும்
விடிந்திடும் என்றே
இரவினை முடித்திடு ஐங்கரனே

ஆண் : உயிரினும் உயர்ந்தது
பணம் எனும் போது
உலகினில் உலகினில் ஒளி கிடையாது
மனிதனை மனிதனும்
விழுங்கிடும் போது
கனவுகள் உயிர் பெற வழி கிடையாது

ஆண் : கீழே மிகக் கீழே
நம்பிக்கை புதையுதடா….
மேலே அதன் மேலே
எல்லாமே சிதையுதடா…..

ஆண் : பிறருக்கு வரந்தரா
அறிவென்ன அறிவு
இருளினை நிறுத்திடு ஐங்கரனே
கருங்கருங்குழியினில்
சுருங்குது மனிதம்
ஒரு கரம் கொடுத்திடு ஐங்கரனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here