Vaada Kanne Velladu Song Lyrics is a track from Thanga Durai Tamil Film– 1972, Starring S. S. Rajendran, Master Sekar, A. V. M. Rajan, Junior Balaiah, Senthamarai, K. K. Sounder, Sowkar Janaki, M. S. Sundaribai and Shanmugasundari. This song was sung by L. R. Eswari and the music was composed by M. S. Vishwanathan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : L. R. Eswari

Music Director : M. S. Vishwanathan

Lyricist : Kannadasan

Female : Vaada kannae vellaadu
Vaayirundhaal solli vidu
Vaada kannae vellaadu
Vaayirundhaal solli vidu
En oorai paarappa
Nee yaarai polappa
Vaada kannae vellaadu
Vaayirundhaal solli vidu

Female : Munangal…..

Female : Dhinam dhorum pesi kondu
Silai pola ullam kondu
Madhu undu mangai kondu
Vaazhkindra manidhar undu

Female : Avan melae bakthi kollum
Adiyaargal migavum undu
Avan melae bakthi kollum
Adiyaargal migavum undu
Aadendrum mandhai endrum
Avanaithaan sollvadhundu
Oorai paarappa
Nee yaarai polappa
Vaada kannae vellaadu
Vaayirundhaal solli vidu

Female : Munangal…..

Female : Velgindra katchi kandu
Selkkindra manidhar undu
Selvargal pakkam sendru
Jae podum koodam undu

Female : Solgindra vaarthai ellaam
Sonnavudan marappor undu
Aadendrum mandhai endrum
Avanaithaan sollvadhundu
Oorai paarappa
Nee yaarai polappa

Female : Munangal…..

Female : Ulalthil nanjai veithu
Udhatilae thaenai vaithu
Unmaithaan vellum endru
Ubanyaasam seivaar undu

Female : Avan pesum nyaayam ketkka
Aathmaakkal selvadhundu
Aadendrum mandhai endrum
Avanaithaan sollvadhundu
Oorai paarappa
Nee yaarai polappa
Vaada kannae vellaadu
Vaayirundhaal solli vidu

Female : Munangal…..

Female : Nattukku thalaivanendru
Naalu kodi thookki kondu
Veetukku sothu serkum
Veeraadhi veerar undu

Female : Koottathil avarai kandu
Koshangal seivaar undu
Aadendrum mandhai endrum
Avanaithaan sollvadhundu
Oorai paarappa
Nee yaarai polappa
Vaada kannae vellaadu
Vaayirundhaal solli vidu
Vaada kannae vellaadu
Vaayirundhaal solli vidu

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வாடா கண்ணே வெள்ளாடு
வாயிருந்தால் சொல்லி விடு
வாடா கண்ணே வெள்ளாடு
வாயிருந்தால் சொல்லி விடு
என் ஊரைப் பாரப்பா
நீ யாரைப் போலப்பா
வாடா கண்ணே வெள்ளாடு
வாயிருந்தால் சொல்லி விடு

பெண் : முனங்கல்…….

பெண் : தினம் தோறும் பேசி கொண்டு
சிலை போல உள்ளம் கொண்டு
மது உண்டு மங்கை கொண்டு
வாழ்கின்ற மனிதர் உண்டு

பெண் : அவன் மேலே பக்தி கொள்ளும்
அடியார்கள் மிகவும் உண்டு
அவன் மேலே பக்தி கொள்ளும்
அடியார்கள் மிகவும் உண்டு
ஆடென்றும் மந்தை என்றும்
அவனைத்தான் சொல்வதுண்டு
ஊரைப் பாரப்பா
நீ யாரைப் போலப்பா
வாடா கண்ணே வெள்ளாடு
வாயிருந்தால் சொல்லி விடு

பெண் : முனங்கல் ………….

பெண் : வெல்கின்ற கட்சி கண்டு
செல்கின்ற மனிதர் உண்டு
செல்வர்கள் பக்கம் சென்று
ஜே போடும் கூடம் உண்டு

பெண் : சொல்கின்ற வார்த்தை எல்லாம்
சொன்னவுடன் மறப்போர் உண்டு
ஆடென்றும் மந்தை என்றும்
அவனைத்தான் சொல்வதுண்டு
ஊரைப் பாரப்பா
நீ யாரைப் போலப்பா

பெண் : முனங்கல் ………….

பெண் : உள்ளத்தில் நஞ்சை வைத்து
உதட்டிலே தேனை வைத்து
உண்மைதான் வெல்லும் என்று
உபன்யாசம் செய்வார் உண்டு

பெண் : அவன் பேசும் நியாயம் கேட்க
ஆத்மாக்கள் செல்வதுண்டு
ஆடென்றும் மந்தை என்றும்
அவனைத்தான் சொல்வதுண்டு
ஊரைப் பாரப்பா
நீ யாரைப் போலப்பா
வாடா கண்ணே வெள்ளாடு
வாயிருந்தால் சொல்லி விடு

பெண் : முனங்கல் ………….

பெண் : நாட்டுக்குத் தலைவனென்று
நாலு கொடி தூக்கிக் கொண்டு
வீட்டுக்கு சொத்து சேர்க்கும்
வீராதி வீரர் உண்டு

பெண் : கூட்டத்தில் அவரைக் கண்டு
கோஷங்கள் செய்வார் உண்டு
ஆடென்றும் மந்தை என்றும்
அவனைத்தான் சொல்வதுண்டு
ஊரைப் பாரப்பா
நீ யாரைப் போலப்பா
வாடா கண்ணே வெள்ளாடு
வாயிருந்தால் சொல்லி விடு
வாடா கண்ணே வெள்ளாடு
வாயிருந்தால் சொல்லி விடு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here