Singers : P. Susheela and S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : {Lala laaa
Female : Laa laa laa
Female : Lala laaa
Female : Laa laa laa} (2)
Female : Lala laa Female : Laa
Female : Lala laa Female : Laa
Female : Lala laa aaa….

Female : Vaalai paruvathilae
Iru vanna kuruviyadi
Mana maalai mayakkathilae
Midhakkuthadi kodhikkuthadi

Female : Vaalai paruvathilae
Iru vanna kuruviyadi
Mana maalai mayakkathilae
Midhakkuthadi kodhikkuthadi

Female : Naalai oru aanazagan
Thol anaikkum velai thaan
Kodai mazhai thooral vizha
Kulirnthu vidum odai thaan

Female : Naalai oru aanazagan
Thol anaikkum velai thaan
Kodai mazhai thooral vizha
Kulirnthu vidum odai thaan

Female : Mudhal naal iravil
Kattilarai sobanam
Maru naal varaiyil
Kaanugindra moganam

Female : Vaalai paruvathilae
Lalalaalalala
Iru vanna kuruviyadi
Lalalaalalala
Mana maalai mayakkathilae
Laaa…laaa
Midhakkuthadi kodhikkuthadi

Female : Velaikkoru kaatchiyadi
Vaalibathin leelaiyil
Selaikkoru velaiyillai
Oivedukkum moolaiyil

Female : Velaikkoru kaatchiyadi
Vaalibathin leelaiyil
Selaikkoru velaiyillai
Oivedukkum moolaiyil

Female : Vilakkai anaiththaal
Vetkathirkku vidumurai
Kizhakku vilakku
Sooriyanum varum varai

Female : Vaalai paruvathilae
Lalalaaalaalaaa
Iru vanna kuruviyadi
Ahaaa…aahaa….
Mana maalai mayakkathilae
Midhakkuthadi kodhikkuthadi
Thathaththaathaa thathathaa

Female : Vaalai paruvathilae
Lalalaalalala
Iru vanna kuruviyadi
Lalalaalalala
Mana maalai mayakkathilae
Laaa…laaa
Midhakkuthadi kodhikkuthadi
Thathaththaathaa thathathaa

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : {லல லா
பெண் : லா லா லா
பெண் : லல லா
பெண் : லா லா லா} (2)
பெண் : லல லா
பெண் : லா
பெண் : லல லா
பெண் : லா
பெண் : லல லா ஆஅ…..

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
இரு வண்ணக் குருவியடி
மணமாலை மயக்கத்திலே
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
இரு வண்ணக் குருவியடி
மணமாலை மயக்கத்திலே
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி

பெண் : நாளை ஒரு ஆணழகன்
தோள் அணைக்கும் வேளைதான்
கோடை மழை தூறல் விழக்
குளிர்ந்து விடும் ஓடைதான்

பெண் : நாளை ஒரு ஆணழகன்
தோள் அணைக்கும் வேளைதான்
கோடை மழை தூறல் விழக்
குளிர்ந்து விடும் ஓடைதான்

பெண் : முதல் நாள் இரவில்
கட்டிலறை சோபனம்
மறு நாள் வரையில்
காணுகின்ற மோகனம்

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
லலலாலலல
இரு வண்ணக் குருவியடி
லலலாலலல
மணமாலை மயக்கத்திலே
லா…….லா
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி

பெண் : வேலைக்கொரு காட்சியடி
வாலிபத்தின் லீலையில்
சோலைக்கொரு வேலையில்லை
ஓய்வெடுக்கும் மூலையில்

பெண் : வேலைக்கொரு காட்சியடி
வாலிபத்தின் லீலையில்
சோலைக்கொரு வேலையில்லை
ஓய்வெடுக்கும் மூலையில்

பெண் : விளக்கை அணைத்தால்
வெட்கத்திற்கு விடுமுறை
கிழக்கு விளக்கு
சூரியனும் வரும் வரை

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
லலலாலலல
இரு வண்ணக் குருவியடி
அஹா……ஆஹா…..
மணமாலை மயக்கத்திலே
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
ததத்தாதா தததா

பெண் : வாலைப் பருவத்திலே
லலலாலலல
இரு வண்ணக் குருவியடி
லலலாலலல
மணமாலை மயக்கத்திலே
லா…….லா
மிதக்குதடி கொதிக்குதடி
ததத்தாதா தததா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here