Singers : Unni Krishnan and sudha Raghunathan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Chorus : ……………………..

Male : Vaan mazhaiyin thuligal
Aanin thuliyaa pennin thuliyaa

Female : Paar kadalin alaigal
Aanin alaiyaa pennin alaiyaa

Male : Kaatril aan pengal
Baedhamillai
Mazhaiyil veiyil kaatum
Vaanavillai
Iru nerkkodu inaiyum idathin
Uruvaam idhu vallavaa

Female : Sivanai nee paarthaal
Sivan uruvam
Umaiyai nee paarthaal
Umai uruvam
Kann paarvai kaattaadha
Muzhu uruvam
Udalin dheiveega mozhiyaagum
Pudhu vadivam

Male : Vaan mazhaiyin thuligal
Aanin thuliyaa pennin thuliyaa
Paar kadalin alaigal
Aanin alaiyaa pennin alaiyaa

Female : Kadalin aazhaththai yaarum
Kandu sollalaam
Udalin aazhaththai yaarum
Kaana mudiyumaa

Male : Kuzhandhai kaalathil
Oru udal oru udal
Valarndha kaalathil ver udalae
Sidhaiyil thee vaiththu
Eriththidum malaiyinil
Udalin urumaatram thodar kadhaiyae

Female : Aangal enbadhum
Pengal enbadhum
Maaya thoatrangalae

Chorus : Thiru nangai ival iru karai
Naduvinil odum nadhiyaa…aa..

Female : Vaan mazhaiyin thuligal
Aanin thuliyaa pennin thuliyaa
Paar kadalin alaigal
Aanin alaiyaa pennin alaiyaa

Male : Kaatril aan pengal
Baedhamillai
Mazhaiyil veiyil kaatum
Vaanavillai
Iru nerkkodu inaiyum idathin
Uruvaam idhu vallavaa

Male : Sivanai nee paarthaal
Sivan uruvam
Umaiyai nee paarthaal
Umai uruvam
Kann paarvai kaattaadha
Muzhu uruvam
Udalin dheiveega mozhiyaagum
Pudhu vadivam

Female : Vaan mazhaiyin thuligal
Aanin thuliyaa pennin thuliyaa
Paar kadalin alaigal
Aanin alaiyaa pennin alaiyaa

பாடகர்கள் : உன்னி கிருஷ்ணன் மற்றும் சுதா ரகுநாதன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : …………………..

ஆண் : வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா

பெண் : பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

ஆண் : காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை
மழையில் வெயில் காட்டும் வானவில்லை
இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம்
இதுவல்ல வா

பெண் : சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம்
உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம்
கண் பார்வைக் காட்டாத முழு உருவம்
உடலின் தெய்வீக மொழியாகும்  புது வடிவம்

ஆண் : வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

பெண் : கடலின் ஆழத்தை யாரும்
கண்டு சொல்லலாம்
உடலின் ஆழத்தை
யாரும் காணமுடியுமா

ஆண் : குழந்தைக் காலத்தில்
ஒரு உடல் ஒரு உடல்
வளர்ந்தக் காலத்தில் வேறுடலே
சிதையில் தீ வைத்து எரித்திடும் மலையினில்
உடலின் உருமாற்றும் தொடர்கதையே

பெண் : ஆண்கள் என்பதும்
பெண்கள் என்பதும்
மாயத்தோற்றங்களே

குழு : திரு நங்கை இவளிரு கடைகளின்
நடுவினில் ஓடும் நதியா

பெண் : வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா

ஆண் : காற்றில் ஆண் பெண்கள் பேதமில்லை
மழையில் வெயில் காட்டும் வானமில்லை
இரு நேர்க்கோடு இணையும் இடத்தின் உருவம்
இதுவல்ல வா

ஆண் : சிவனை நீ பார்த்தால் சிவன் உருவம்
உமையை நீ பார்த்தால் உமை உருவம்
கண்ன் பார்வைக்காட்டாத முழு உருவம்
உடலின் தெய்வீக மொழியாகும் புது வடிவம்

பெண் : வான் மழையின் துளிகள்
ஆணின் துளியா பெண்ணின் துளியா
பார் கடலின் அலைகள்
ஆணின் அலையா பெண்ணின் அலையா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here