Singer : K. J. Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Mmm….mmm….mmm…
Mmmm….mmm mmm
Mmm….mmm….mmm…

Male : Vaana mazhai polae
Pudhu paadalgal
Gaana mazhai thoovum
Mugil aadalgal
Nilaikkum gaanam idhu
Nedu naal vaazhum idhu

Male : Vaana mazhai polae
Pudhu paadalgal
Gaana mazhai thoovum
Mugil aadalgal

Male : Idhayam raathiriyil
Isaiyaal amaidhi perum
Irukkum kaayamellaam
Isaiyaal aari vidum
Kodhikkum paalaiyilum
Isaiyaal poo malarum
Irumbu paaraiyilum
Isaiyaal neer kasiyum
Pazhi vaangum pagai nenjum
Isaiyaal saanthi perum

Male : Vaana mazhai polae
Pudhu paadalgal
Gaana mazhai thoovum
Mugil aadalgal
Nilaikkum gaanam idhu
Nedu naal vaazhum idhu

Male : Vaana mazhai polae
Pudhu paadalgal
Gaana mazhai thoovum
Mugil aadalgal

Male : Maa gaama dhanidhaa
Gamadhapanee dhaani
Saani neepa paaga gaasa saani needha
Dhasaamadhaa neepaaga saa

Male : Kuralil thaen kuzhaithu
Kuyilai padaithavar yaar
Manathai mellisaiyaal
Izhuthae vaithavar yaar
Araiyil paatteduppen
Arangam thaevai illai
Sabaiyil peredukka
Kuyilgal isaippadhillai
Enakkae naan sugam serkka
Dhinamum paadugindren

Male : Vaana mazhai polae
Pudhu paadalgal
Gaana mazhai thoovum
Mugil aadalgal
Nilaikkum gaanam idhu
Nedu naal vaazhum idhu

Male : Vaana mazhai polae
Pudhu paadalgal
Gaana mazhai thoovum
Mugil aadalgal

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்……ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்ம்……ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்….
ம்ம்ம்……ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..

ஆண் : வான மழைப்போலே
புது பாடல்கள்
கான மழைத் தூவும்
முகில் ஆடல்கள்
நிலைக்கும் கானம் இது
நெடு நாள் வாழும் இது

ஆண் : வான மழைப்போலே
புது பாடல்கள்
கான மழைத் தூவும்
முகில் ஆடல்கள்

ஆண் : இதயம் ராத்திரியில்
இசையால் அமைதி பெறும்
இருக்கும் காயமெல்லாம்
இசையால் ஆறிவிடும்
கொதிக்கும் பாலையிலும்
இசையால் பூ மலரும்
இரும்பு பாறையிலும்
இசையால் நீர் கசியும்
பழிவாங்கும் பகை நெஞ்சும்
இசையால் சாந்தி பெறும்

ஆண் : வான மழைப்போலே
புது பாடல்கள்
கான மழைத் தூவும்
முகில் ஆடல்கள்
நிலைக்கும் கானம் இது
நெடு நாள் வாழும் இது

ஆண் : வான மழைப்போலே
புது பாடல்கள்
கான மழைத் தூவும்
முகில் ஆடல்கள்

ஆண் : மா கம தாநிதா
க ம ப த நி… தா நி
சா நி நீப பாக காச சாநி நீத
த சாம தா நீ பா க சா

ஆண் : குரலில் தேன் குழைத்து
குயிலைப் படைத்தவர் யார்
மனத்தை மெல்லிசையால்
இழுத்தே வைத்தவர் யார்
அறையில் பாட்டெடுப்பேன்
அரங்கம் தேவை இல்லை
சபையில் பேரெடுக்க
குயில்கள் இசைப்பதில்லை
எனக்கே நான் சுகம் சேர்க்க
தினமும் பாடுகின்றேன்

ஆண் : வான மழைப்போலே
புது பாடல்கள்
கான மழைத் தூவும்
முகில் ஆடல்கள்
நிலைக்கும் கானம் இது
நெடு நாள் வாழும் இது

ஆண் : வான மழைப்போலே
புது பாடல்கள்
கான மழைத் தூவும்
முகில் ஆடல்கள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vettaiyan"Manasilaayo Song: Click Here